Juli gia nhập CLG Red

Juli gia nhập CLG Red

Tuyển thủ 20 tuổi này đến để thay thế Benita “⁠bENITA⁠” Novshadian, người đã rời khỏi đội hình vào tháng Năm để tập trung vào VALORANT.

CLG Red đã mô tả ngắn gọn dịch vụ của Chris ‘riku” Piasecki như một người thay thế trong khi họ đang tìm kiếm sự thay thế của BENITA vào tháng Năm, tùy chọn bổ sung thêm Juliana “Juli⁠” Tosic vào ngày đầu tháng Sáu – ở vị trí thử việc. Với sự giúp đỡ của cô, đội đã bù đắp cho một khởi đầu đầy biến động của mùa giải, cố gắng để giữ vị trí của họ trong ESEA Advanced Mùa 35 với kỷ lục 7-9.

“Tôi thực sự phấn khích cho tương lai”, Juli nói khi được HLTV.org phỏng vấn. “Chơi với các cô gái thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi thực sự biết ơn những người đã ủng hộ tôi đến thời điểm này và tôi đã biết ơn cơ hội từ CLG.”

Theo M88bet, với việc Juli chính thức là thành viên của đội, CLG Red giờ đây sẽ hướng sự chú ý của họ đến vòng lặp mùa hè của DreamHack Showdown, một chuỗi giải đấu toàn nữ sẽ diễn ra ở hai phần ở Bắc Mỹ, một vào mùa hè và một vào mùa thu.

Ở đó, đội sẽ đảm nhận vai trò của Dignitas fe cho cổ phần của sư tử trong tổng giải thưởng 25.000 đô la Mỹ, với giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 24-26 tháng Bảy.

CLG Red bây giờ gồm

CLG Red now looks as follows:

Diane “⁠di^⁠” Tran (Mỹ); Jennifer “⁠refinnej⁠” Le (Mỹ); Emma “⁠Emy⁠” Choe (Mỹ); Mounira “⁠GooseBreeder⁠” Dobie (Canada) và Juliana “⁠Juli⁠” Tosic (Mỹ)

Counter Logic Gaming (CLG) là một tổ chức thể thao điện tử của Mỹ có trụ sở tại Los Angeles, California. Nó được thành lập vào tháng 4 năm 2010 bởi George “HotshotGG” Georgallidis và Alexander “Vodoo” Beutel với tư cách là một đội Liên minh huyền thoại, và từ đó đã mở rộng ra các trò chơi khác, trong đó có CS:GO.