Pragmatic Play gia nhập thị trường Brazil bằng thỏa thuận với Betmotion

Pragmatic Play vừa ký kết một thỏa thuận với nhà điều hành cờ bạc trực tuyến tập trung vào thị trường Mỹ La Tinh – Betmotion,  theo đó, nhà cung cấp nội dung sòng bạc thực hiện bước đột phá đầu tiên vào thị trường iGaming của Brazil.

Là một phần trong thỏa thuận này, Betmotion sẽ sớm có quyền truy cập vào toàn bộ danh mục máy đánh bạc của Pragmatic Play.

Do đó, các trò chơi như bản phát hành mới nhất của nhà cung cấp Jungle Gorilla cũng như phạm vi Megaways đang phát triển và loạt trò chơi John Hunter phổ biến rộng rãi, sẽ sớm có sẵn cho người chơi của Betmotion.

Theo M88bet, như đã đề cập trước đó, thỏa thuận với Betmotion sẽ đánh dấu sự gia nhập của Pragmatic Play vào thị trường Brazil béo bở khi công ty tiếp tục phát triển dấu ấn tại Mỹ Latinh thông qua quan hệ đối tác với các nhà khai thác phục vụ người chơi từ khu vực.

Theo các điều khoản hợp tác với Pragmatic Play, Betmotion cũng sẽ có thể bổ sung thêm lựa chọn trò chơi trên bàn và thẻ cào ngày càng tăng của nhà cung cấp vào sản phẩm của mình.

Nội dung của Pragmatic Play đã được chứng nhận và cấp phép ở một số khu vực pháp lý. Công ty hiện đang sản xuất bốn trò chơi đánh bạc mới mỗi tháng và cũng cung cấp các sản phẩm sòng bạc trực tiếp và Bingo. Toàn bộ danh mục của nó có thể được truy cập thông qua một tích hợp API duy nhất.

Pragmatic Play đang tập trung vào việc không ngừng mở rộng dấu ấn của mình tại các thị trường mới và hiện tại. Khu vực Mỹ Latinh béo bở là một trong những mục tiêu mở rộng hàng đầu của công ty khi các nhà lập pháp ở một số quốc gia đang cân nhắc điều chỉnh lĩnh vực iGaming, trong khi nhu cầu về các sản phẩm cờ bạc trực tuyến chất lượng đang gia tăng.