Những tên tuổi nổi tiếng tiếp tục đăng ký tham gia Shooting Stars for Charity

Những tên tuổi nổi tiếng tiếp tục đăng ký tham gia Shooting Stars for Charity

Những gương mặt dễ nhận biết từ thế giới poker và hơn thế nữa tiếp tục tham gia vào chương trình Shooting Stars for Charity, với một danh sách những người chơi mới được xác nhận tham gia.

Shoot Stars for Charity là một phần trong lịch trình của giải WPT World Online Championships đầu tiên, và sẽ được tổ chức trong hai ngày, từ thứ Tư, ngày 29 tháng 7 năm 2020 đến thứ Năm ngày 30 tháng 7 năm 2020. Mức bảo đảm tối thiểu cho giải đấu sẽ là 500.000 đô la Mỹ và sẽ có một khoản quyên góp từ thiện tối thiểu 50.000 đô la Mỹ từ quỹ giải thưởng. Bất cứ khi nào một Shooting Star bị hạ gục, người chơi loại bỏ chúng sẽ giành được khoản tiền thưởng 500 đô la Mỹ.

Theo cập nhật của M88 link, mức buy-in giải đấu là 1.100 đô la Mỹ, với 100 đô la Mỹ từ mỗi buy-in được quyên góp cho 1Day Sooner, một tổ chức từ thiện ủng hộ các thử thách thử nghiệm của con người để tăng tốc độ phát triển vắc-xin COVID-19. Tổ chức từ thiện đã giành được sự ủng hộ của hơn 32.000 tình nguyện viên trên 140 quốc gia.

Một số chuyên gia poker tên tuổi đã đồng ý tham gia, bao gồm Sam Trickett của Team partypoker, cựu vô địch WPT Ryan Riess và nữ diễn viên kiêm người mẫu Aylar Lie, người đã giành được sáu danh hiệu poker trực tiếp.

Số lượng chuyên gia chơi giải đấu tiếp tục mở rộng, với những người mới nhất tham gia bao gồm Darren Elias, người trước đây đã ghi được kỷ lục 4 chiến thắng Sự kiện chính của WPT; Liv Boeree, người đã giành được gần 4 triệu đô la thu nhập từ giải đấu trực tiếp; Kenny Hallaert, một trong những người kiếm tiền poker cao nhất từ trước đến nay của Bỉ, giành được hơn 4,3 triệu đô la tiền thưởng; và Mike McDonald, người chiến thắng trong một sự kiện High Roller trong một bữa tiệc MILLION Bắc Mỹ năm 2017.

Boeree cho biết: “Lần đầu tiên tôi sử dụng công cụ click chuột ol (chuột chơi game của tôi) để chơi một số trò chơi poker trực tuyến lần đầu tiên trong chuỗi WPT World Online Championships. Ai biết được, có lẽ tôi sẽ có cơ hội giành được ba vương miện cuối cùng.”