NetEnt mở rộng studio sòng bạc trực tiếp tại Malta, ra mắt bàn chơi blackjack chuyên dụng với EveryMatrix

Nhà cung cấp trò chơi đánh bạc trực tuyến NetEnt vừa thông báo rằng họ đã mở rộng studio trực tiếp của mình ở Qormi, Malta bằng việc bổ sung thêm ba bàn blackjack tiêu chuẩn mới.

Công ty cũng đã củng cố mối quan hệ hiện có với nhà cung cấp iGaming EveryMatrix bằng cách ký thỏa thuận cung cấp cho đối tác của mình hai bàn blackjack chuyên dụng.  Các bàn mới hiện có sẵn thông qua Công cụ nền tảng sòng bạc tích hợp iGaming của EveryMatrix. Thỏa thuận của NetEnt với EveryMatrix là sự hợp tác bàn chơi chuyên dụng đầu tiên được nhà cung cấp sòng bạc trực tiếp ký kết trong năm nay. Nó sẽ giúp NetEnt mở rộng hơn nữa thị phần của mình trong lĩnh vực sòng bạc trực tiếp đang phát triển nhanh chóng.

NetEnt cho biết họ đã mở rộng studio ở Malta để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm trực tiếp của mình và vì nó muốn phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh NetEnt Live của mình. Trong năm qua, nhà cung cấp và nhà sản xuất nội dung Thụy Điển đã đầu tư đáng kể để đẩy mạnh trò chơi đánh bạc trực tiếp của mình.

NetEnt đã liên tục mở rộng danh mục trò chơi trực tiếp cốt lõi của mình, giới thiệu các trò chơi và định dạng mới, đồng thời nâng cao công nghệ khóa màu độc quyền của mình để khẳng định mình là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm sòng bạc trực tiếp.

Cũng cần lưu ý rằng NetEnt chuẩn bị trở thành một phần của một tập đoàn lớn hơn chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sòng bạc trực tiếp sau khi Evolution Gaming đưa ra đề nghị cho nhà cung cấp Thụy Điển của mình vào đầu năm nay. Thỏa thuận này phải được các cổ đông của NetEnt chấp thuận và dự kiến sẽ được đưa ra kết luận vào đầu tháng Mười Một.