IWG phát triển các trò chơi giành chiến thắng tức thì dựa trên các tựa game nổi tiếng của NetEnt

IWG phát triển các trò chơi giành chiến thắng tức thì dựa trên các tựa game nổi tiếng của NetEnt

Nhà cung cấp nội dung sòng bạc trực tuyến Thụy Điển NetEnt đã ký một thỏa thuận sở hữu trí tuệ mới, theo đó, một số trò chơi của nó sẽ được chuyển thành định dạng có thể giành chiến thắng ngay lập tức.

Theo M88 online cập nhật trong một thông cáo báo chí trên trang web của mình, công ty tuyên bố rằng NetEnt đã hợp tác với chuyên gia trò chơi giành chiến thắng ngay lập tức IWG . Quan hệ đối tác mới được chấp thuận này sẽ cho phép IWG phát triển một số trò chơi giành chiến thắng ngay lập tức dựa trên nội dung phổ biến rộng rãi của NetEnt.

Các trò chơi IWG đầu tiên dựa trên các trò chơi của NetEnt, dự kiến sẽ được đăng ký ra mắt vào quý Ba năm nay. Các tựa game sẽ có sẵn trên mạng lưới của IWG, hiện bao gồm 21 loại xổ số phục vụ người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Các trò chơi cũng sẽ có sẵn thông qua Progressive Play Remote Gaming Server của IWG.

Có trụ sở và được cấp phép tại Anh, IWG chuyên phát triển các trò chơi giành chiến thắng ngay lập tức. Danh mục trò chơi của công ty bao gồm hơn 100 tựa game, bao gồm nhiều phong cách, chủ đề, cơ học và cấu trúc giải thưởng.

Nội dung của IWG có thể được bản địa hóa cho bất kỳ thị trường nào và có sẵn trong định dạng flash và HTML5. Các tựa game có thương hiệu như trò chơi cổ điển mọi thời đại Monopoly cũng có thể được phát hiện trong danh mục trò chơi của IWG, vì công ty đã ký một số quan hệ đối tác thương mại cho phép nó đa dạng hóa việc cung cấp và tăng trải nghiệm người chơi.