Yggdrasil giới thiệu tính năng Jackpot Topup mới

Yggdrasil giới thiệu tính năng Jackpot Topup mới

Nhà cung cấp trò chơi và các giải pháp liên quan cho ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến, Yggdrasil vừa mới tiết lộ tính năng hoàn toàn mới nhằm giúp các đối tác điều hành của nó tăng sự tham gia và duy trì người chơi.

Sản phẩm mới của Yggdrasil, được gọi là Jackpot TopUp và, như tên gọi của nó, cho phép các nhà điều hành cờ bạc trực tuyến tăng ngay lập tức các giải thưởng trong các trò chơi jackpot của nhà cung cấp và do đó tăng tiềm năng chiến thắng, đồng thời nâng cao trải nghiệm của người chơi.

Theo M88 online, sản phẩm Jackpot TopUp mới có thể được sử dụng bởi các đối tác của nhà điều hành Yggdrasil, để tăng cường các công cụ tiếp thị bằng cách tăng giải độc đắc trong trò chơi của nhà cung cấp và chạy một chiến dịch trên trò chơi nói trên.

Yggdrasil chia sẻ rằng tính năng mới nhất của nó có thể đặc biệt hữu ích cho các nhà khai thác phục vụ thị trường iGaming đông đúc và cạnh tranh cao.

Yggdrasil tự hào có danh mục đầy đủ các máy đánh bạc jackpot địa phương, với Jackpot Raiders, Doctor Fortuno, Holmes & The Stolen Stones, và Ozwin’s Jackpots là một trong những trò chơi phổ biến nhất. Nhà cung cấp nội dung chính của iGaming cũng cung cấp các máy đánh bạc jackpot lũy tiến như Joker Millions và Empire Fortunes.

Tin tức về tính năng Jackpot TopUp mới của Yggdrasil, xuất hiện khi nhà cung cấp cũng chuẩn bị phát hành bổ sung mới nhất cho thư viện máy đánh bạc đang phát triển nhanh chóng của mình. Máy đánh bạc mới đó có tên là Wilhelm Tell và dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào ngày 15 tháng Tư. Trò chơi có 20 hàng thanh toán, biểu tượng hoang dã xếp chồng và hệ số nhân ly kỳ.