Paris Saint-Germain gấp rút thực hiện bản hợp đồng cho mượn vĩnh viễn với Mauro Icardi

Icardi hiện đang thi đấu theo dạng cho mượn tại PSG mùa này và có lựa chọn trị giá 62,8 triệu bảng Anh để ký hợp đồng với cầu thủ này – nhưng tùy chọn này sẽ hết hạn vào Chủ nhật, ngày 31 tháng Năm.

Theo nhà cái M88, PSG đang thực hiện đàm phán với Inter để thống nhất mức phí thấp hơn, 44,7 triệu bảng Anh (50 triệu euro) cộng thêm 8,9 triệu bảng Anh (10 triệu euro) bổ sung vào tuần trước.

Các cuộc đàm phán được cho là tích cực và cả hai bên hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận trong bốn ngày tới nhưng – nếu không – nhà vô địch Pháp cũng sẽ phải đàm phán lại các điều khoản với cầu thủ.

Nếu Icardi trở lại Inter vào tuần tới, cầu thủ này không thể chơi cho họ nếu giải đấu Serie A tiếp tục trở lại, sau khi FIFA quy định cấm đăng ký các cầu thủ cho mượn trở lại từ các giải đấu bị cấm.

Icardi đã ghi 20 bàn sau 31 lần ra sân cho PSG trên mọi đấu trường kể từ khi đến câu lạc bộ từ đầu tháng Chín, trước khi Ligue 1 bị đình chỉ vào tháng 4 do sự bùng phát của virus corona.

Bản hợp đồng của Icardi tại Inter kéo dài cho đến mùa hè năm 2022, ký hợp đồng ba năm mới trước khi chuyển sang cho PSG theo dạng cho mượn.

Theo tin tức  tại Italy đưa vào đầu tuần này, Inter đang hy vọng Edinson Cavani có thể đi theo hướng ngược lại trong một vụ chuyển nhượng tự do vào mùa hè này.

Cavani đã hết hợp đồng tại PSG mùa hè này – vì vậy được tự do đàm phán với các câu lạc bộ khác – và anh ấy cũng là mục tiêu của Atletico Madrid kể từ tháng Một, cũng như các câu lạc bộ tại Ngoại hạng Anh.

Ngoài ra, Inter được cho là đang chuẩn bị khả năng Lautaro Martinez rời đến Barcelona.