Bale được ủng hộ quay trở lại Spurs sau ‘thảm kịch’ Real Madrid

Bale được ủng hộ quay trở lại Spurs sau ‘thảm kịch’ Real Madrid

Micky Hazard cho rằng Gareth Bale nên xem xét việc trở lại Tottenham sau “thảm kịch” Real Madrid, với khả năng anh ấy đi ngược xu hướng khi đề cập đến việc trở lại con đường cũ.

Lịch sử bóng đá phủ đầy những câu chuyện cảnh báo rằng những tài năng hàng đầu không nên trở lại với môi trường quen thuộc. Bất kỳ sự chuyển đổi nào sang Spurs đối với Bale sẽ đặt anh ấy vào vị trí đó, khi tuyển thủ người xứ Wales đã giành được vị trí siêu sao trong thời gian thi đấu hiệu quả trước đây ở câu lạc bộ phía bắc London.

Theo M88bet, anh đã gia nhập câu lạc bộ Tây Ban Nha vào năm 2013 và đã có 7 năm vô địch ở Tây Ban Nha với Real Madrid. Tuy nhiên, Bale đã phải vật lộn để duy trì phong độ và thể lực trong thời gian dài, với mỗi kỳ chuyển nhượng trôi qua lại mang đến một loạt tin đồn mới về tương lai của anh ấy.

Một vụ chuyển nhượng đang được thúc đẩy một lần nữa vào năm 2020, với nhiều điểm hạ cánh tiềm năng được đưa ra. Có ý kiến cho rằng tiền đạo 31 tuổi này có thể đăng ký trở lại Anh, khi giá trị của anh vẫn còn cao trong mắt những câu lạc bộ theo đuổi chức vô địch Ngoại hạng Anh.

Tottenham, câu lạc bộ đang tìm cách tìm lại ánh sáng dưới thời Jose Mourinho, có thể sẽ hoan nghênh cơ hội đưa một nghệ sĩ đã được chứng minh vào đội hình – người mà sẽ cần ít thời gian để tìm lại được phong độ của mình. Hazard tin rằng tất cả các bên cần phải khám phá lựa chọn đó, và Bale có khả năng chứng minh rằng lời cảnh báo “không bao giờ quay trở lại” không áp dụng cho tất cả mọi người.

“Tôi có muốn gặp lại anh ấy trong màu áo Tottenham không? 100%, không có một chút nghi ngờ nào, ”huyền thoại của Spurs, Hazard chia sẻ với Daily Star. “Bất cứ ai nói rằng Bale sẽ không mang đến cho Tottenham bất cứ điều gì là nói dối.

“Tôi thực sự hy vọng anh ấy sẽ giành lại sự nghiệp của mình vì anh ấy là một tài năng đặc biệt.

“Tôi không nghi ngờ gì về việc anh ấy vẫn yêu thích các trận đấu, nhưng không may là sự hữu ích của anh ấy đối với đội tuyển xứ Wales bây giờ cũng bị ảnh hưởng bởi việc anh ấy không thi đấu.”

“Thường thì tôi rất tin tưởng vào việc những cầu thủ hàng đầu sẽ không trở lại, nhưng trong trường hợp của Bale, tôi không nhất thiết phản đối điều đó.

“Tôi chỉ nghĩ rằng đôi khi thật khó để đạt được hiệu suất như nhau. Bạn không muốn di sản đó bị phá hủy, nhưng dù anh ấy có quay lại hay không, tôi cũng muốn chuyện này được giải quyết. Bế tắc ở Real là một bi kịch ”.