Playson phát hành máy đánh bạc mới theo chủ đề Ailen Clover Riches

Playson phát hành máy đánh bạc mới theo chủ đề Ailen Clover Riches

Nhà cung cấp phần mềm Igaming, Playson bắt đầu thu hút chúng ta bằng sự bổ sung mới nhất vào danh mục trò chơi ngày càng mở rộng của mình, Clover Riches.

Playson phát hành máy đánh bạc mới theo chủ đề Ailen Clover Riches

Trò chơi với 3 cuộn, 5 hàng, 10 dòng thanh toán cùng với Emerald Isle mang đến sự pha trộn thú vị của số nhân, vòng quay thêm và biểu tượng.

Theo M88 online, cùng với một chút quyến rũ của Ireland, trò chơi mới của chuyên gia đánh bạc có trụ sở tại Malta sử dụng một đồng cỏ xanh tuyệt đẹp làm nền, với bầu trời xanh bên trên và rất nhiều biểu tượng đầy màu sắc bao gồm móng ngựa vàng, mũ xanh, chậu vàng, chậu chứa đầy kho báu , cóc, cốc bia và các đồ hoàng gia có giá trị thấp hơn.

Biểu tượng hoang dã, khi được kích hoạt, sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng Tiền thưởng và thêm hệ số nhân x2 khi được thay thế, để lại một số chiến thắng lớn cho vận may của bạn.

Sự phân tâm thú vị này có ba vòng quay riêng lẻ bao gồm: 

– 24 vòng quay thêm với số nhân tiền thưởng x2 

– 12 vòng quay thêm với số nhân tiền thưởng x4 

– 8 vòng quay thêm với số nhân tiền thưởng x6

Sự biến động của trò chơi quyến rũ này cũng phụ thuộc vào việc chọn thêm vòng quay nào, vì nó được thiết kế để tăng mức độ phấn khích cho những người chơi dám khám phá các tùy chọn có sẵn cho họ.

Trong vòng quay thêm, cỏ ba lá thưởng mang đến 1,3 hoặc 5 vòng quay thêm, giúp người chơi thực sự táo bạo trong việc xác định vị trí nồi vàng của riêng họ, ở đoạn cuối của cầu vồng.

Nhận xét về bản phát hành mới, Trưởng bộ phận sản phẩm của Playson, Vsevolod Lapin, cho biết trong thông cáo báo chí chính thức: “Với khả năng chơi mượt mà và đồ họa quang học sống động, Clover Riches chắc chắn sẽ đưa người chơi vào một hành trình ly kỳ trên khắp Đảo Ngọc đến những giải thưởng khổng lồ.

“Có rất nhiều thứ để giải trí cho cả người mới chơi và người chơi khó tính, chúng tôi tin chắc rằng nó sẽ là một cú hích cho các đối tác sòng bạc của chúng tôi ở nhiều vùng lãnh thổ.”