Perth nhắm đến vinh quang châu Á vào năm 2020

Perth nhắm đến vinh quang châu Á vào năm 2020

Nghe có vẻ như là niềm hi vọng khá cao đối với một đội lần đầu tiên ra mắt tại giải đấu câu lạc bộ có uy tín nhất châu Á, nhưng doanh nhân Tony Sage, ông chủ của CLB  tin rằng Perth Glory có thể giành chiến thắng tại AFC Champions League trong mùa giải đầu tiên của họ.

Theo nhà cái M88, Một tham vọng có phần ít khả thi hơn khi người đàn ông cầm quyền, Tony Popovic, đã thực hiện chính xác điều đó ở phiên bản 2014 khi Western Sydney Wanderers của anh ấy đã đi hết chặng đường giành lấy danh hiệu trong nỗ lực đầu tiên của họ, đánh bại Al Hilal trong trận bán kết năm nay cao trào ở Riyadh.

“Anh ấy đã giành được nó trước đây. Anh ấy biết chính xác cách lên kế hoạch cho nó”, Sage nói về Huấn luyện viên của năm 2014 của AFC.

“Bạn có thể mong đợi rất nhiều thay đổi trong đội hình đăng ký tham dự AFC Champions League.

“Một số cầu thủ thậm chí có thể không có được một trận đấu trong thời gian dẫn đầu bởi vì AFC Champions League là những gì chúng tôi muốn giành chiến thắng, và chúng tôi muốn trở thành nhà vô địch của châu Á.”

“Popa đã tổ chức tất cả mọi thứ và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có đội hình để làm điều đó.”

Câu lạc bộ phía Tây nước Úc đủ điều kiện cho cuộc phiêu lưu lục địa đầu tiên của họ sau khi họ giành được chức vô địch A-League Premiers đầu tiên 2018-19 với số điểm kỷ lục.

Điều này đã chấm dứt việc 15 năm không có chức vô địch và đảm bảo một vị trí trong Vòng bảng AFC Champions League 2020, mặc cho thất bại cuối cùng của họ trong trận Chung kết Grand trước Sydney FC.

Tuy nhiên, trước khi giải đấu lục địa của họ được tiến hành, các mục tiêu trước mắt của Perth sẽ là khởi đầu mạnh mẽ để bảo vệ danh hiệu Premiers. Đội bóng của Popovic bắt đầu mùa giải A-League 2019-20 vào Chủ nhật gặp Brisbane Roar.