Suarez chuẩn bị gia nhập Juventus

Luis Suarez là một đối tác ăn ý của Lionel Messi trên hàng công Barcelona, nhưng phong độ của anh đang sụt giảm bởi tuổi tác và những chấn thương. Thời điểm M10 đòi ra đi, Suarez cũng không còn nằm trong kế hoạch tương lai của tân HLV Koeman. Chính chiến lược gia người Hà Lan đã gọi điện thông báo điều này với chân sút người Uruguay.

 

 Sau khi đạt được thỏa thuận cá nhân với Juventus, ngôi sao 33 tuổi đang đàm phán với đội bóng xứ Catalan về việc hủy hợp đồng hiện tại (thời hạn đến năm 2021). Kết quả đàm phán giữa Suarez với đội chủ sân Nou Camp sẽ xác định anh gia nhập “Bà đầm già” theo dạng chuyển nhượng tự do hay Đội bóng thành Turin sẽ phải trả một khoản phí nhất định. 

Suarez đã đồng ý với mức lương 10 triệu euro/năm tại đội bóng Italia. Dù thấp hơn mức lương được hưởng ở Barca, nhưng bù lại, anh sẽ có thêm những khoản thưởng và bản quyền hình ảnh.

 Theo nguồn tin M88 bet cập nhật, để được sinh sống và làm việc ở Italia, Suarez cần vượt qua một bài kiểm tra lấy bằng B1 về ngôn ngữ Ý và văn hóa Dante trong thời gian tới.

 Lúc còn thi đấu ở La Liga, Suarez được coi là cầu thủ EU vì có vợ là Sofia Balbi, gốc Italia và đã làm việc theo hợp đồng ở Tây Ban Nha nhiều hơn 2 năm. Tuy  nhiên, tại Italia, mọi việc lại khác. Việc có vợ là người gốc Italia chưa đủ để Suarez được coi là cầu thủ EU. Do đó, cầu thủ 33 tuổi cần hoàn thành bài kiểm tra để được cấp hộ chiếu EU. Ở Juventus hiện đã có Arthur và McKennie là cầu thủ ngoài EU.

 Theo ESPN, Suarez và Vidal hiện đã bị gạt ra khỏi đội một và phải tập riêng với một HLV thể lực trong những buổi tập gần đây của đội bóng xứ Catalan. Suarez cũng đăng tải những hình ảnh tập luyện này lên trang Instagram, kèm dòng trạng thái: “Nunca dejaré de seguir disfrutando de algo que siempre quise” (nghĩa là: tôi sẽ tiếp tục tận hưởng điều tôi luôn khao khát).