Valladolid: Messi là bệnh đậu mùa, nhưng không có vắc-xin để chữa!

Valladolid: Messi là bệnh đậu mùa, nhưng không có vắc-xin để chữa!

Lionel Messi đã được ví như “một căn bệnh không thể chữa được” trong một lời khen nửa đùa nửa thật sau lớp học bóng đá mới nhất của cầu thủ này.

Theo M88 online, Messi đã ghi được 2 bàn thắng và 2 pha kiến tạo trong trận thắng 5-1 của Barcelona trước Real Valladolid tại La Liga vào tối thứ Ba, đưa đội bóng của anh ấy đứng đầu bảng xếp hạng.

Có vẻ như thế giới bóng đá cuối cùng đã hết những siêu phẩm cho cầu thủ người Argentina khi giám đốc của Valladolid David Espinar cố gắng tổng hợp một màn trình diễn lấp lánh đối đầu với một câu lạc bộ thuộc sở hữu của huyền thoại Brazil Ronaldo.

“Messi là căn bệnh đậu mùa, nhưng không có vắc-xin cho nó “, Espinar nhận xét trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Cậu ấy rất ngưỡng mộ Ronaldo Nazario và chủ tịch của chúng tôi đã nói rằng anh ấy ngưỡng mộ cậu ấy.

“Đó là cảm giác ngưỡng mộ lẫn nhau, và Ronaldo sẽ ngạc nhiên như mọi người tối nay nhưng cảm thấy hơi cay đắng khi Messi đã làm điều này chống lại chúng tôi.”

Không phải lần đầu tiên trong sự nghiệp, Messi hoàn toàn làm chủ sân diễn, đăng ký tạo ra bàn thắng thứ 50 của anh từ một cú đá phạt trong sự nghiệp và một cú sút tên lửa khác từ đường chuyền của Ivan Rakitic.

Đồng đội Vidal cũng rất kinh ngạc trước màn trình diễn của Messi, nói rằng: “Chúng tôi thấy anh ấy mỗi ngày và anh ấy làm chúng tôi ngạc nhiên mỗi ngày với khả năng của mình. Anh ấy đến từ hành tinh khác. Tôi không có lời nào về Leo, anh ấy đến từ một thế giới khác.”