Các cầu thủ Al Hilal quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ ở trận lượt về

Các cầu thủ Al Hilal quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ ở trận lượt về

Al Hilal đã dành được ưu thế trong trận lượt đi vào thứ Bảy tại Sân vận động King Saud University ở Riyadh nhưng chỉ giành được chiến thắng tối thiểu 1-0, nhờ cú đánh đầu ở phút 60 của André Carrillo.

Lợi thế có thể rộng hơn nhưng sự kết hợp giữa những cơ hội bị bỏ lỡ và khả năng phòng ngự tuyệt vời của Urawa có nghĩa là Al Hilal chỉ có một khe dẫn trước nhỏ hẹp trước Saitama.

Tuy nhiên theo M88 online, tiền đạo Salem Al Dawsari hài lòng với kết quả mặc dù thừa nhận vẫn còn một số việc phải làm khi hai bên tiếp tục đối đầu một lần nữa.

“Hiện tại, chúng tôi đang ở một vị trí tốt nhưng chúng tôi phải tập trung ở trận lượt về tại Nhật Bản,” tiền đạo 28 tuổi cho biết.

“Chúng tôi sẽ không bị đánh lừa với đẳng cấp của Urawa trong trận đấu đầu tiên vì họ là một đội mạnh và chúng tôi phải tăng gấp đôi nỗ lực của mình trong trận lượt về.

“Điều quan trọng nhất là chúng tôi giữ sạch lưới. Chúng tôi có khả năng chiến thắng trận đấu ở Nhật Bản nhưng chúng tôi phải nỗ lực rất nhiều.”

Tiền đạo người Italia, Sebastian Giovinco cho biết Al Hilal phải được tập trung ở trận lượt về, đặc biệt khi họ sẽ bảo vệ khoảng cách dẫn trước nhỏ hẹp.

“Danh hiệu vẫn chưa được quyết đinh và chúng tôi đã không giành được bất cứ điều gì,” anh ấy nói. “Chúng tôi phải tập trung trong trận lượt về ở Nhật Bản.

“Chúng tôi có một đội bóng tốt và chúng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ghi bàn có thể giúp chúng tôi giành chiến thắng với kết quả lớn hơn,” anh nói.

Huyền thoại Al Hilal, Saleh Al Neimah, hy vọng Al Hilal sẽ gặp may mắn lần thứ ba trong trận chung kết AFC Champions League sau màn trình diễn tốt ở lượt đi.