Uncategorized

Jose Mourinho bác bỏ việc quay trở lại Real Madrid

Jose Mourinho bác bỏ việc quay trở lại Real Madrid


Jose Mourinho đã bác bỏ những tin đồn về việc có thể trở lại Real Madrid, ít nhất là bây giờ, bởi vì Los Blancos hiện có một huấn luyện viên là Zinedine Zidane.

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, không dẫn dắt bất kỳ câu lạc bộ kể từ khi rời Manchester United vào tháng 12 năm ngoái, đã được liên kết lại với Los Blancos sau thất bại thảm hại 3-0 trước Paris Saint-Germain tại Cúp C1 Châu Âu vào tối thứ Tư tuần qua.

Theo M88 online cập nhật, cựu huấn luyện viên Real đã nói rất thích lần này ở Tây Ban Nha tại một sự kiện ở Madrid tuần trước, mô tả thời gian của ông tại Santiago Bernabeu và giành La Liga là khoảnh khắc tốt nhất trong sự nghiệp của mình cho đến nay.

Và với áp lực ngày càng tăng đối với Zidane sau trận thua tại sân vận động Parc des Princes, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha có cuộc trao đổi với đài truyền hình Tây Ban Nha Cuatro gần nhà của anh ở London.

Khi được hỏi liệu ông có phải là ứng cử viên cho vị trí huấn luyện viên Madrid một lần nữa không, ông nói: “Có hai loại tin đồn. Một, nơi mọi người nói về Zidane, một trong những người của chúng tôi và điều đó xảy ra với tất cả chúng tôi khi các đội của chúng tôi không hoạt động tốt. Bạn phải sống với điều đó

“Zidane đã tham gia bóng đá suốt cuộc đời của mình và anh ấy biết nó như thế nào. Loại tin đồn khác được đặt theo tên của tôi và tôi không thích điều đó. Có nhiều vấn đề ở nhiều nơi, nhưng sự tôn trọng là một điều khác.”

Về việc có thể tham gia mùa giải thứ hai ở Real, anh nói: “Tôi không muốn trở lại, bởi vì họ có một huấn luyện viên và tôi không thể dẫn dắt một đội đã có huấn luyện viên. Bạn có thể nói về sự tôn trọng với câu lạc bộ, mà cả huấn luyện viên không chỉ là bất cứ ai.

“Tôi ở bên ngoài. Tôi không ‘bán khói’ (một cách diễn đạt bằng tiếng Tây Ban Nha về việc cung cấp thông tin không đúng sự thật). Tôi muốn mọi thứ diễn ra tốt đẹp và mọi thứ sẽ được sắp xếp.”

 

Back to top button