Sòng bài M88

WPT hợp tác với Theta Labs triển khai kênh poker 24/7 hỗ trợ blockchain

WPT hợp tác với Theta Labs triển khai kênh poker 24/7 hỗ trợ blockchain

Mạng lưới phân phối video blockchain Theta Labs đã hợp tác với World Poker Tour (WPT) để ra mắt kênh poker trực tiếp luôn hiển thị (always-on), 24/7 trên THETA.tv.

THETA.tv là nền tảng giải trí thể thao sáng tạo được cung cấp bởi blockchain Theta. WPT là đối tác phi thể thao điện tử đầu tiên mà Theta Labs đã hợp tác để đa dạng hóa nội dung được phân phối thông qua dự án THETA.tv của mình.

Nhờ thỏa thuận được ký gần đây, người dùng THETA.tv sẽ được cung cấp quyền truy cập vào chương trình WPT cổ điển, bao gồm World Poker Tour Main Tour Season VIII đến XVI, WPT Alpha8 Season I đến III, WPT Greatest Season I và II, và King of the Club Season I.

Ngoài ra, theo cập nhật của M88bet,  THETA.tv sẽ cung cấp các sự kiện và giải đấu poker trực tuyến 2020-2021 dự kiến sẽ được tổ chức tại HyperX Esports Arena tại Luxor Las Vegas và tại các cơ sở khác trên khắp Hoa Kỳ.

Như đã đề cập ở trên, kênh dành riêng cho WPT mới sẽ luôn được bật, 24/7. Người dùng sẽ có thể theo dõi hành động trên máy tính để bàn, thiết bị di động và TV thông minh.

Và như đã lưu ý, thương hiệu poker giải đấu trực tiếp nổi tiếng là đối tác đầu tiên của Theta Labs, bên ngoài danh mục thể thao điện tử khi mạng phân phối video phi tập trung đang phát triển nhanh chóng tìm cách đa dạng hóa nội dung của nó và cung cấp cho người dùng chương trình có ý nghĩa và phù hợp ngoài thế giới của thể thao điện tử.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác với WPT, đồng sáng lập và CEO của Theta Labs, Mitch Liu nói rằng công ty của ông và chuỗi giải đấu poker lớn là “những đơn vị sáng tạo trong ngành công nghiệp tương ứng” và thỏa thuận toàn cầu của họ sẽ mang đến cho người dùng một sự đột phá mới. cách để xem sản phẩm poker truyền hình tốt nhất trên thế giới.

Related Articles

Back to top button