Sòng bài M88

Wazdan ra mắt Fruits Go Bananas tại iGB Live!

Wazdan ra mắt Fruits Go Bananas tại iGB Live!

iGB Live! đã được sử dụng bởi nhà phát triển phần mềm hàng đầu, Wazdan, để ra mắt một trò chơi bom tấn trực tuyến mới. Fruits Go Bananas đã được ra mắt trong sự kiện trước một nhóm các nhà khai thác, tích hợp, nền tảng, chi nhánh và các thành viên truyền thông để giới thiệu phiên bản thứ 10 của công ty trong năm nay, khi họ làm việc vượt xa đà của họ từ năm 2017, khi trung bình một tháng có hai trò chơi được ra mắt.

Wazdan ra mắt Fruits Go Bananas tại iGB Live!

Theo đánh giá của M88, Fruits Go Bananas có chủ đề khá thú vị, cung cấp 5 cuộn quay và 5 paylines. Trò chơi này bao gồm các cuộc phiêu lưu trái cây của các nhân vật trái cây buồn cười, với wilds mang đến cấp số nhân 2x, lượt quay thêm và hai tính năng Random Wild, cùng trò chơi cá cược. Tựa game mới bao gồm nền tảng công nghệ sáng tạo của Wazdan, cho phép các nhà khai thác tùy chọn kích hoạt một vài tính năng mà được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng cũng như cải thiện khả năng lưu trữ và khuyến khích cách chơi được mở rộng.

Các trò chơi mới như Fruits Go Bananas của Wazdan đã giúp các công ty trở thành một trong những nhà phát triển tốt nhất trong ngành công nghiệp. Các đối tác nổi tiếng sau đó đã đăng ký làm việc với công ty, bao gồm SlotsMillions, EveryMatrix, Evenbets, Globalplay, và các đối tác khác nữa. Tất cả các trò chơi của Wazdan, bao gồm trò chơi Fruits Go Bananas mới, bao gồm Energy Saving Mode, cung cấp cho người chơi thêm 40% thời gian trên di động mà không cần phải sạc thiết bị.

r

Related Articles

Back to top button