Sòng bài M88

Wazdan chào mừng năm 2018 thành công và mong chờ các năm tới

Wazdan chào mừng năm 2018 thành công và mong chờ các năm tới

Nhà sản xuất trò chơi chất lượng hàng đầu, Wazdan, đã tận hưởng một năm thành công xuất sắc trong năm 2018. Công ty đã mở rộng theo nhiều cách vào năm ngoái, bao gồm việc xây dựng quan hệ mối đối tác mới với các công ty như TGP Asia, Tipbet Casino, SoftGaming, GoWild Gaming, River iGaming, v.v. Công ty cũng tiếp tục tuân thủ cam kết của mình để tạo ra hai tựa game mới mỗi tháng, tạo ra các tựa game mới hàng tháng trong năm 2018.

Wazdan chào mừng năm 2018 thành công và mong chờ các năm tới

Các phát hành mới:

Theo M88 cập nhật, năm ngoái, Wazdan đã có thể tiếp tục tạo ra các tựa game máy đánh bạc trực tuyến mới mỗi tháng. Những tựa game mới ra mắt và đạt được thành công ngay lập tức bao gồm Maya Ritual, Fruits Go Bananas, Black Hawk Deluxe và Slot Jam.

Công ty cho rằng thành công của họ vào năm ngoái là nhờ các tính năng độc đáo, các tùy chọn tiếp tục được nâng cao. Người chơi đã được cung cấp các trò chơi hành động, các tựa game có thể được thưởng thức qua điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn.

Thương hiệu này đã được biết đến với các tính năng bao gồm chế độ màn hình đôi, mức độ biến động, chế độ cực nhanh, chế độ màn hình lớn, tính năng đánh bạc độc đáo và hơn thế nữa. Một vài tính năng mới hơn do công ty tạo ra đã được tiết lộ trong sự kiện ICE London gần đây.

Theo Wadzan, Giám đốc tiếp thị của công ty, Jeremy Fall, đã bình luận về năm 2018 như sau: “Chúng tôi rất tự hào về những thành tựu của đội ngũ và thương hiệu Wazdan trong 12 tháng qua. Danh sách các mối quan hệ đối tác và trò chơi mới chứng minh sự cống hiến của đội ngũ của chúng tôi để phấn đấu nhiều hơn, đưa công nghệ tốt hơn, đổi mới hơn và đam mê 100% vào mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi dự đoán sẽ không chậm lại trong năm 2019 và chúng tôi tin rằng nhóm của chúng tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ.”

r

Related Articles

Back to top button