Sòng bài M88

Theo dõi thám tử huyền thoại trong Sherlock of London với Microgaming

Theo dõi thám tử huyền thoại trong Sherlock of London với Microgaming

Microgaming, nhà cung cấp trò chơi máy đánh bạc đã giành giải thưởng, đã công bố một tựa game mới có sự tham gia của thám tử huyền thoại, Sherlock Holmes. Sherlock of London mang đến cuộc phiêu lưu đến guồng quay trong lưới 5 × 3 với 25 hàng thanh toán. Người chơi sẽ đi bộ giữa các đường phố của London cũ, cùng với Sherlock và người bạn đồng hành đáng tin cậy của anh ta trong việc tìm kiếm những chiến thắng lớn.

Theo dõi thám tử huyền thoại trong Sherlock of London với Microgaming

Holmes và Watson đi đến các đường phố trong trò chơi mới, cung cấp cho người chơi quyền truy cập để kết nối các vùng hoang dã, vòng quay thưởng và chiến thắng kép. Holmes là biểu tượng hoang dã trong trò chơi cơ bản, cung cấp một số cách mà phần thưởng có thể kiếm được.

Theo cập nhật của M88, khi người chơi kiếm được nhiều hơn một lần hoang dã trên guồng của trò chơi máy đánh bạc trực tuyến, nó sẽ kết nối tất cả các biểu tượng hoang dã lại với nhau. Các biểu tượng khác được chuyển thành hoang dã kết nối. Nếu hai biểu tượng hoang dã xuất hiện một cách ngẫu nhiên, chúng sẽ hợp nhất và thắng kép được kích hoạt. Tất cả các chiến thắng dòng từ vòng quay sẽ được nhân đôi.

Vòng quay tiền thưởng cũng có thể được kích hoạt trong trò chơi bằng cách kiếm được một lần hoang dã ở guồng thứ nhất hoặc thứ hai. Với tính năng đặc biệt này, người chơi sẽ thấy sự kích hoạt hoang dã sẽ tồn tại trong khi các biểu tượng khác sẽ quay trở lại.

Giám đốc điều hành toàn cầu của Microgaming, James Buchanan, đã nhận xét về bản phát hành trò chơi mới bằng cách nêu rõ: “Sherlock of London ™ cung cấp trải nghiệm máy đánh bạc với các tính năng hoang dã giúp nâng cao hành động trong cả trò chơi cơ bản và quay miễn phí. Bầu không khí bí ẩn và những cuộc phiêu lưu ly kỳ được thể hiện tốt ở đây, với tác phẩm nghệ thuật xuất sắc và nhạc phim gợi mở.”

Related Articles

Back to top button