Sòng bài M88

Super Fast Hot Hot Respin của iSoftBet được cung cấp ở phạm vi rộng hơn

Super Fast Hot Hot Respin của iSoftBet được cung cấp ở phạm vi rộng hơn

Theo nguồn tin của M88, nhà sáng tạo phần mềm và trò chơi casino trực tuyến iSoftBet đã thông báo rằng trò chơi máy đánh bạc Super Fast Hot Hot Respin sẽ được cung cấp cho nhiều nhà khai thác iGaming hơn sau khi hoàn thành thành công “giai đoạn độc quyền” với công ty hàng đầu ngành công nghiệp GVC Holdings.

Super Fast Hot Hot Respin của iSoftBet được cung cấp ở phạm vi rộng hơn

Tính sẵn có trên toàn thế giới:

Trong một thông cáo báo chí chính thức vào ngày 11 tháng Mười vừa qua, công ty có trụ sở tại London đã nêu chi tiết rằng trò chơi 20 payline hiện nay sắp sửa được tung ra toàn bộ thị trường sau khi được chứng nhận bởi nhiều nhà quản lý ở Italia, Tây Ban Nha, Romania, Bồ Đào Nha, Đan Mạch và Vương quốc Anh.

Sự phát triển của một trò chơi được yêu thích:

iSoftBet giải thích rằng Super Fast Hot Hot Respin dựa trên trò chơi Super Fast Hot Hot trước đó nhưng hoàn chỉnh hơn với tính năng quay lại độc đáo, mang lại cho người chơi tùy chọn chọn cuộn mà họ muốn mở khóa. Nó nói rằng trò chơi máy đánh bạc được trang bị các biểu tượng trái cây và kim cương trên năm cuộn, trong khi cơ chế tiên tiến của nó đã được thiết kế để mang lại cách chơi ly kỳ và hấp dẫn.

Cặp tính năng quay miễn phí:

Michael Probert, Giám đốc thương mại cho iSoftBet, tuyên bố rằng Super Fast Hot Hot Respin cũng cung cấp hai tính năng quay miễn phí, lần đầu tiên wilds double như là đa nhân vật được kích hoạt bằng cách thu thập một bộ ba biểu tượng phân tán bất cứ nơi nào trên các cuộn của nó. Ông tuyên bố rằng sự thu hút lượt quay miễn phí thứ hai được trang bị một cuộn khóa cũng như kim cương văn phòng phẩm và các biểu tượng wilds và được đặt ra khi người chơi tích lũy hai hoặc ba biểu tượng kim cương trên cuộn đầu tiên.

r

Related Articles

Back to top button