Sòng bài M88

Relax Gaming công bố ra mắt trò chơi máy đánh bạc King of Kings mới

Relax Gaming công bố ra mắt trò chơi máy đánh bạc King of Kings mới

Nhà cung cấp nền tảng và trò chơi trực tuyến, Relax Gaming, đã công bố một phiên bản trò chơi máy đánh bạc tuyến mới khác. King of Kings đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu sử thi của người Ai Cập, với lưới 3 × 5 bao gồm pharaoh, các vị thần và đồ trang sức. Người chơi sẽ được phiêu lưu vào xã hội cao cấp của Ai Cập khi họ quay guồng của trò chơi mới này.

Relax Gaming công bố ra mắt trò chơi máy đánh bạc King of Kings mới

Đặc điểm của King of Kings:

Theo M88 online, trong tựa game mới này, người chơi sẽ tìm thấy các tính năng bổ sung tăng thêm sự phấn khích. Jackpot Stars là một trò chơi phụ được kích hoạt ngẫu nhiên, nơi người dùng có cơ hội đặt cược phụ, cung cấp cơ hội để giành được giải độc đắc trị giá tới 12.500 lần đặt cược!

Simon Hammon, Giám đốc Dự án của Relax Gaming, đã nhận xét về trò chơi mới bằng cách nêu rõ: “Danh mục trò chơi máy đánh bạc của Relax Gaming có một nền tảng vững chắc trong toán học được mô phỏng chuyên nghiệp và lối chơi cốt lõi, được tăng cường với các tính năng phụ hoặc phần thưởng thực sự hấp dẫn. King of Kings là một định dạng mới khác cho thư viện của Relax mang theo triết lý này.

“Chế độ quay miễn phí mở khóa một cuộn bổ sung để tăng sự phấn khích, trong khi Jackpot Stars bổ sung thêm một lớp cơ hội chắc chắn sẽ khiến người chơi quay trở lại.

Thỏa thuận thương mại mới

Nhà cung cấp này đã bận rộn làm việc trên các lĩnh vực kinh doanh khác ngoài việc ra mắt trò chơi mới này. Công ty đã thông báo vào tháng Ba rằng họ đã hợp tác với Videolots, một thương hiệu sòng bạc trực tuyến. Với thỏa thuận thương mại này, Relax sẽ cung cấp danh mục trò chơi của họ cho người chơi của sòng bạc trực tuyến.

Các điều khoản của thỏa thuận bao gồm một số trò chơi máy đánh bạc cho Videolots bao gồm Zombie Circus, Epic Joker và Temple Tumble.

 

Related Articles

Back to top button