Sòng bài M88

Red Tiger ra mắt trò chơi máy đánh bạc Phoenix Fire Power Reels

Red Tiger ra mắt trò chơi máy đánh bạc Phoenix Fire Power Reels

Một trò chơi máy đánh bạc trực tuyến mới bốc lửa đã được Red Tiger phát hành, cung cấp cho người chơi một trò chơi mới trong loạt Power Reels. Phoenix Fire hiện đã được phát hành, một trò chơi máy đánh bạc 8 × 6 có Super Wild, các vòng quay thêm và nhiều vòng quay hơn, với tiềm năng giành chiến thắng lên tới hơn 1.900 lần!

Theo M88 online, khi Phoenix Fire được ra mắt, người chơi sẽ thấy lưới rất lớn, nhờ bố cục 8 × 6. Tất cả các chiến thắng sẽ thanh toán liền kề từ bất cứ nơi nào trên guồng, do đó người chơi có thể chiến thắng các trận đấu theo nghĩa ít truyền thống hơn. Tìm kiếm biểu tượng quay thêm để kiếm thêm vòng quay trong trò chơi. Ba hoặc nhiều biểu tượng trên guồng sẽ kích hoạt nhiều vòng quay hơn cho người chơi mà không mất phí!

Máy đánh bạc trực tuyến cũng có Phoenix Wild sẽ biến các biểu tượng có cánh liền kề thành hoang dã. Phoenix có thể quyết định kích hoạt sẽ biến tất cả các biểu tượng có cánh trên lưới trở nên hoang dã. Khi điều này xảy ra, các biểu tượng có cánh được bắn ra và mở ra để trở thành biểu tượng hoang dã với bất kỳ chiến thắng mới nào được hiển thị.

Theo Red Tiger Gaming, trò chơi Phoenix Fire Power Reels mới có thể được chơi qua một số thiết bị. Nhà phát triển đã cấu hình trò chơi để nó hoạt động thông qua máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Người chơi có thể dễ dàng truy cập trò chơi Red Tiger khi đang di chuyển hoặc từ nhà, bằng một số ngôn ngữ có sẵn.

Related Articles

Back to top button