Sòng bài M88

NetEnt bổ nhiệm Therese Hillman giữ chức CEO mới của tập đoàn

NetEnt bổ nhiệm Therese Hillman giữ chức CEO mới của tập đoàn

Được quyết định vào tháng Ba năm nay để thay thế Per Eriksson giữ chức Giám đốc điều hành (CEO), Hội đồng quản trị của nhà cung cấp công nghệ cờ bạc trực tuyến NetEnt (mã NETB: Stockholm) đã bổ nhiệm Therese Hillman là CEO mới của tập đoàn này, có hiệu lực từ ngày 22  tháng Năm năm 2018.

NetEnt bổ nhiệm Therese Hillman giữ chức CEO mới của tập đoàn

Theo nguồn tin của M88, Hillman đã từng là Giám đốc điều hành tạm thời của NetEnt kể từ khi hồi tháng Ba, công ty này đưa ra thông báo bãi nhiệm Eriksson – người từng giữ vị trí dẫn đầu kể từ năm 2012  và trước đó là Giám đốc tài chính từ tháng Một năm 2017. NetEnt thông báo rằng trước khi gia nhập công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán Stockholm này, Hillman đã làm việc trong ngành thương mại điện tử trong một thập kỷ và giữ chức CEO tại Gymgrossisten, một công ty con của tập đoàn Qliro. Hillman, có bằng Thạc sỹ về Kế toán và Tài chính của Trường Đại học Kinh tế Stockholm, cũng là một thành viên của Hội đồng quản trị Unibet.

Bình luận về quyết định bổ nhiệm này, Fredrik Erbing, Chủ tịch Hội đồng quản trị của NetEnt, chia sẻ trong thông cáo báo chí của công ty, “Therese có trọng tâm kinh doanh rõ ràng và là một nhà lãnh đạo được đánh giá cao với nguồn năng lượng dồi dào. NetEnt đang đi tiên phong trong ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến và đang thực hiện bước tiếp theo để đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh và đổi mới. Với khả năng của Therese, chúng tôi có được người phù hợp để lãnh đạo công ty trong giai đoạn phát triển tiếp theo ”.

Về phần mình, Therese Hillman phát biểu: “Đó là với sự nhiệt tình, nhưng cũng khiêm nhường, rằng tôi đang đảm nhận vai trò là Giám đốc điều hành của NetEnt. Tôi mong muốn thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp cùng với khách hàng và nhân viên của chúng tôi và mang đến trải nghiệm chơi tốt nhất. Đây là cách chúng tôi có thể tiếp tục tạo ra giá trị cho khách hàng, cổ đông, người chơi và nhân viên của chúng tôi. ”

r

Related Articles

Back to top button