Sòng bài M88

Nektan ký thỏa thuận hợp tác với Yggdrasil

Nektan ký thỏa thuận hợp tác với Yggdrasil

Theo nguồn tin mới nhất mà M88 online cập nhật, Nektan, nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp trò chơi B2B quốc tế hàng đầu, vừa thông báo mối quan hệ hợp tác mới với Yggradsil Gaming. Với thỏa thuận hợp tác mới này, Nektan sẽ có thể mở rộng bộ trò chơi của mình với các nội dung được cung cấp bởi Yggdrasil, nhà phát triển máy đánh bạc vừa giành được giải thưởng.

Nektan ký thỏa thuận hợp tác với Yggdrasil

Nội dung mới ở Nektan:

Bộ sưu tập hoàn chỉnh các trò chơi của Yggdrasil hiện đã có mặt trên các cổng casino được vận hành bởi Nektan đặt trên khắp thế giới. Các trò chơi này bao gồm hỗn hợp các trò chơi Penguin City và Tut’s Twister mới. Người chơi của các trang web vận hành bởi Nektan sẽ có thể trải nghiệm các trò chơi mới bất kỳ khi nào họ muốn. Với thỏa thuận mới này, Nektan bây giờ sẽ có thể cung cấp nhiều trò chơi hơn cho các đối tác vận hành của họ.

Phát biểu trên theo thông cáo báo chí, Giám đốc điều hành B2C của Nektan, ông Michael Byrne cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Yggdrasil, một trong những nhà cung cấp máy đánh bạc tương tác cao hàng đầu của ngành công nghiệp.

“Có thể cung cấp một loạt các trò chơi trên nền tảng của mình là một đề xuất hấp dẫn cho các thành viên trong mạng lưới sòng bạc của chúng tôi. Bất kể bạn ở nơi nào trên thế giới, người chơi luôn luôn là yếu tố quan trọng sau trải nghiệm trò chơi phong phú, và Yggdrasil nổi tiếng vì có thể cung cấp điều đó.”

Giám đốc điều hành Fredgg Elmqvist của Yggdrasil cũng đã bình luận về quan hệ đối tác mới bằng cách tuyên bố rằng đây là điều tuyệt vời cho công ty, giúp Yggdrasil có cơ hội nhanh chóng đi tiếp trong quá trình mở rộng của họ. Giám đốc điều hành nói rằng họ mong muốn “một mối quan hệ hợp tác thú vị và hiệu quả với Nektan.”

r

Related Articles

Back to top button