Sòng bài M88

Mr Green and Company AB nhận được giấy phép iGaming của Thụy Điển

Mr Green and Company AB nhận được giấy phép iGaming của Thụy Điển

Nhà điều hành casino trực tuyến, Mr Green and Company AB, vừa tuyên bố rằng họ đã tiếp bước những đối thủ khác như Global Gaming, Panda Media Limited và LeoVegas AB khi được Cơ quan Cờ bạc Thụy Điển cấp phép.

Mr Green and Company AB nhận được giấy phép iGaming của Thụy Điển

Theo M88 cập nhật các thông cáo báo chí chính thức, công ty được niêm yết ở Stockholm này cho biết các giấy phép cấp phép cho chính nó và công ty con Evoke Gaming Limited và sẽ mang đến cho các tên miền MrGreen.com, MamaMiaBingo.com, Vinnarum.com, Redbet.com và Bertil.com khả năng cung cấp dịch vụ một cách hợp pháp đến những người hâm mộ trò chơi trực tuyến trên khắp Thụy Điển.

Phạm vi tiếp tục mở rộng:

Mr Green and Co đã nộp đơn xin cấp giấy phép iGamingc ủa Thụy Điển thông qua công ty con Evoke Gaming Limited hồi giữa tháng Tám và tuyên bố rằng các ủy quyền mới nhất đồng nghĩa với việc hiện giờ nó được cấp phép bởi các cơ quan quản lý tại 13 khu vực pháp lý bao gồm Vương quốc Anh, Malta, Đan Mạch và Latvia.

Duy trì chính sách mở rộng:

Per Norman, Giám đốc điều hành của Mr Green and Company AB, tuyên bố rằng các giấy phép mới của Thụy Điển thể hiện sự tiếp nối trong chiến lược lâu dài của công ty ông là mở rộng sang các thị trường được điều tiết và sẽ có hiệu lực từ ngày đầu tiên của năm 2019.

Tuyên bố của Norman cho biết: “Chúng tôi hoan nghênh quy định của Thụy Điển và mong muốn cung cấp trải nghiệm vượt trội trong môi trường Green Gaming của chúng tôi. Chúng tôi đặc biệt vui mừng về sự nhấn mạnh vào trò chơi trách nhiệm trong quy định của Thụy Điển vì Green Gaming là một phần trong chiến lược của chúng tôi kể từ khi thành lập công ty mười năm trước.”

r

Related Articles

Back to top button