Sòng bài M88

Landmark Macau chuyển tên thành New Orient Landmark Hotel

Landmark Macau chuyển tên thành New Orient Landmark Hotel

Khách sạn kiêm casino Landmark Hotel ở Macau giờ đây đã thành dĩ vãng. Giờ đây nó sẽ được biết đến dưới cái tên New Orient Landmark Hotel. Sự thay đổi tên đến sau khi khách sạn này được bán một phần bởi Macau Legend Development cho một chi nhánh của Macau Legend là New Macau Landmark Management Ltd.

Landmark Macau chuyển tên thành New Orient Landmark Hotel

Theo M88 cập nhật từ GGRAsia đưa tin về sự chuyển đổi này, kèm theo thông tin rằng họ đã tham quan một lượt khách sạn này và không nhận ra bất cứ sự thay đổi nào ở bên trong, tất nhiên ngoại trừ những chỗ có đề tên.

GGRAsia đã cố liên hệ với Chong Sio Kin, nhà đầu tư đang sở hữu phần lớn khách sạn này nhưng không thành công. Ông Chong cũng là chủ tịch của New Orient Group và là chủ tịch của Ủy ban Bất động sản Macau. Hiện ông đang nắm giữ 58% của Macau Legend.

Thương vụ chuyển tên và bán cổ phần này đến sau khi CEO David Chow Kam Fai và những cổ đông bán 100% cổ phẩn của Macau Legend cho New Macau Landmark.

Thương vụ bán khách sạn được cho là có giá trị $586.1 triệu đã giúp Macau Legend cải thiện tình hình tài chính. Lợi nhuận nửa đầu năm của họ do đó đạt $363.39 triệu.

Một phần số tiền bán khách sạn đã được sử dụng để tái đầu tư cho các dự án tại Campuchia. Ngoài ra nó còn được sử dụng để mở rộng sự hiện diện ở Macau Fisherman’s Wharf, nơi mà Macau Legend có 2 khách sạn và 1 tòa khách sạn nữa đang được xây dựng.

r

Related Articles

Back to top button