Sòng bài M88

Inspired tích hợp máy đánh bạc, nội dung ảo với Microgaming

Inspired tích hợp máy đánh bạc, nội dung ảo với Microgaming

Nhà cung cấp nội dung sòng bạc trực tuyến Microgaming vừa ký kết một thỏa thuận quan trọng khác, theo đó sẽ tăng cường cung cấp có sẵn trên nền tảng tổng hợp của mình.

Trong thông cáo báo chí chính thức được công bố chiều thứ Năm, Microgaming tuyên bố rằng họ đã hợp tác với công ty công nghệ trò chơi Inspired Entertainment, Inc.

Thỏa thuận hợp tác này sẽ chứng kiến sự ra mắt theo từng giai đoạn của các sản phẩm Inspired trên nền tảng Microgaming.Thỏa thuận giữa hai công ty sẽ giúp Microgaming đa dạng hóa hơn nữa các trò chơi máy đánh bạc, thể thao ảo và trò chơi trên bàn có sẵn trên nền tảng của nó cho cơ sở khách hàng toàn cầu của mình, đồng thời củng cố đáng kể phạm vi của nội dung Inspired.

Theo M88 online, giai đoạn đầu tiên tích hợp các sản phẩm của Insprired sẽ chứng kiến sự bổ sung của 20 máy đánh bạc trực tuyến phổ biến nhất của nhà cung cấp trên nền tảng tổng hợp nội dung Microgaming. Những trò chơi hàng đầu như Anubis Wild Megaways, Prison Escape và Stacked Fire 7s sẽ ra mắt đầu tiên với Microgaming và có sẵn cho mạng lưới đối tác của mình.

Inspired cũng sẽ có thể tích hợp bộ trò chơi máy đánh bạc ảo và trò chơi trên bàn ở giai đoạn sau, điều này cũng được công bố rõ ràng.

Nền tảng tổng hợp nội dung Microgaming, hiện bao gồm hơn 1.000 trò chơi sòng bạc, bao gồm nội dung từ danh mục trò chơi ngày càng tăng của các đối tác studio độc quyền và các tựa game hoạt động hàng đầu từ các đối tác bên thứ ba.

Nền tảng này cung cấp các sản phẩm sòng bạc cho hơn 20 thị trường quy định trên toàn thế giới. Các nhà khai thác có thể có quyền truy cập vào tất cả các ưu đãi có sẵn thông qua một tích hợp duy nhất.

Cũng cần lưu ý rằng nền tảng Microgaming, bao gồm mạng lưới jackpot lũy tiến lớn nhất trong ngành cũng như bộ công cụ quản trị và tiếp thị đầy đủ.

Related Articles

Back to top button