Sòng bài M88

Gaming Innovation Group ra mắt trò chơi máy đánh bạc sáng tạo tự phát triển mới POPSTAR

Gaming Innovation Group ra mắt trò chơi máy đánh bạc sáng tạo tự phát triển mới POPSTAR

Nhà phát triển được xếp hạng hàng đầu, Gaming Innovation Group Inc. (GiG), vừa công bố ra mắt trò chơi máy đánh bạc trực tuyến được phát triển nội bộ thứ tư của họ. Trò chơi có tiêu đề, POPSTAR và cung cấp trải nghiệm cuộn 5 × 4 thông qua thiết bị di động hoặc máy tính để bàn. Máy đánh bạc này được dựa trên chương trình tài năng truyền hình cho các ca sĩ tham vọng. Được tạo ra với sự hợp tác của Erik Segerstedt, một ngôi sao nhạc pop người Thụy Điển, trò chơi kể về câu chuyện của ca sĩ khi anh trở nên nổi tiếng.

Gaming Innovation Group ra mắt trò chơi máy đánh bạc sáng tạo tự phát triển mới POPSTAR

Các tính năng của trò chơi:

Theo M88 live, khi POPSTAR bắt đầu, người chơi sẽ thấy nền của trò chơi là một sân khấu lớn. Khán giả đứng trước mặt với các giám khảo trước mặt họ. Lưới bao gồm các biểu tượng như 9, 10, J, Q, K và A cùng với các ngôi sao nhạc pop tiềm năng, một micro vàng và hơn thế nữa.

Người chơi sẽ tìm thấy một buổi thử giọng ở chế độ cơ sở cũng như trận chung kết ở chế độ thưởng. Khi người chơi tham gia, vé vàng được thu thập từ ban giám khảo. Những vé này cho phép người chơi kiếm được vòng quay lại trong quá trình chơi trò chơi.

Theo Giám đốc quản lý trò chơi của GiG, Mathias Larsson: “Sau 3 bản phát hành thành công đầu tiên, chúng tôi rất hào hứng phát hành trò chơi POPSTAR™ này. Trò chơi này được hợp tác giữa GIG Games và nghệ sỹ âm nhạc người Thụy Điển, Erik Segerstedt. Erik đã sản xuất tất cả phần âm thanh và hiệu ứng đặc biệt cho trò chơi. Erik cũng đã phát hành 2 album, 2 bài hát có xuất hiện trng trò chơi này.”

Phụ trách sản phẩm, Kevin Corti, cũng nhận xét về trò chơi bằng cách tuyên bố rằng GiG tin rằng một yếu tố quan trọng để thành công cho bất kỳ máy đánh bạc video nào là sự liên kết giữa chủ đề và lối chơi. Theo Corti, POPSTAR đạt được cả hai bằng cách đưa người chơi vào vị trí giúp một ngôi sao nhạc pop đang lên làm việc theo cách của họ để đạt được danh hiệu, cộng với cơ hội giành chiến thắng lớn.

r

Related Articles

Back to top button