Sòng bài M88

Endorphina Limited quay trở lại máy đánh bạc video Ancient Troy

Endorphina Limited quay trở lại máy đánh bạc video Ancient Troy

Chỉ hai tuần sau khi ra mắt máy đánh bạc video Lucky Streak 3, nhà phát triển trò chơi casino trực tuyến của Séc, Endorphina Limited, vừa thông báo việc ra mắt trò chơi mới nhất 25 dòng thanh toán Ancient Troy của mình.

 Endorphina Limited quay trở lại máy đánh bạc video Ancient Troy

Giải trí Hy Lạp:

Theo M88 online cập nhật thông cáo báo chí chính thức được phát hành bởi European Gaming Media and Events, nhà sáng tạo có trụ sở tại Prague đã cho biết trò chơi máy đánh bạc video thân thiện với HTML5 mới nhất này được dựa trên chủ đề thần thoại và truyền thuyết của Hy Lạp cổ đại cũng như câu chuyện khét tiếng liên quan đến cuộc bao vây thành phố Thành Troia.

Endorphina trước đây đã đăng ký phát hành các trò chơi máy đánh bạc Voodoo, Taboo và Minotauros và tuyên bố rằng tựa game Ancient Troy của nó là ‘nhỏ giọt với kịch, hành động và các vị thần can thiệp vào cuộc sống của mọi người. Cơ sở của trò chơi được xây dựng trên một cung điện cổ xưa và có các đại diện của Hector, Achilles và Helen của thành Troia quay tròn trên năm guồng quay của nó.

Ba kho báu:

Nhà phát triển giải thích rằng trò chơi mới cũng hoàn thiện với tính năng trò chơi miễn phí có thể được truy cập bằng cách tích lũy bộ ba biểu tượng phân tán để cung cấp cho người hâm mộ cơ hội gấp tới 3 lần cổ phần của họ mỗi lần quay.

Nhà cung cấp cũng thông báo rằng: “Sau thành công của trò chơi Minotauros, Ancient Troy là một trò chơi khác có chủ đề Hy Lạp cổ đại trong danh mục trò chơi của chúng tôi và chúng tôi chỉ có thể tưởng tượng phản ứng của người chơi sẽ như thế nào khi họ nhìn thấy nó. Tựa game mới cũng được trình bày và chế tạo hơi khác về phong cách so với hầu hết các trò chơi đặc trưng của chúng tôi.”

Related Articles

Back to top button