Sòng bài M88

88winn.com giới thiệu trò chơi roulette người chơi đối đầu mới

88winn.com giới thiệu trò chơi roulette người chơi đối đầu mới

Roulette là một trò chơi đã mê hoặc những tay chơi cờ bạc trong hàng trăm năm và nó luôn được chơi giống nhau: người chơi đối đầu với nhà cái, và những người chơi cố gắng đoán những con số nào sẽ xuất hiện tiếp theo trên bánh xe và được thưởng khi làm như vậy.

88winn.com giới thiệu trò chơi roulette người chơi đối đầu mới

88winn.com đã hình dung lại roulette và ra mắt hình thức người chơi đối đầu với người chơi trong trò chơi với tùy chọn chơi miễn phí có thể biến thành phần thưởng bằng tiền thật.

Chơi trò chơi Roulette mới trên 88winn

Theo M88 online, trò chơi bắt đầu khi có ít nhất hai người chơi vào phòng chơi. Tại thời điểm đó, đồng hồ bấm giờ 90 giây sẽ bắt đầu đếm ngược.

Trong 90 giây đó, người chơi có thể sử dụng “tiền mặt” của mình, đặt cược nhiều như họ muốn. Người chơi càng đặt nhiều xu, người đó càng sở hữu nhiều không gian hơn trên bánh xe. Do đó, đặt cược nhiều xu hơn cho phép người chơi có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Sau 90 giây, bánh xe sẽ quay. Bất kỳ người chơi nào sở hữu không gian mà nó rơi vào sẽ giành chiến thắng trong trò chơi và cash coin.

Kiếm được tiền thật

Người chơi giành được cash coin sẽ được chuyển đổi thành tiền. Điểm số đó sau đó sẽ được thêm vào bảng xếp hạng hàng tuần, kéo dài đến thứ Bảy lúc 11:59 tối, GMT + 8 (11:59 sáng EDT).

Vào thời điểm đó, năm người chơi hàng đầu trong bảng xếp hạng giành được các giải thưởng sau:

Vị trí đầu tiên – $ 200

Vị trí thứ hai – 100 đô la

Vị trí thứ ba – $ 50

Vị trí thứ tư – $ 30

Vị trí thứ năm – $ 10

Các giải thưởng được phát hành bằng “tiền vàng” có thể được đổi thành tiền mặt cho số tiền nêu trên.

Related Articles

Back to top button