phuong phap chien thang da ga truc tuyen

Phương pháp chiến thắng đá gà trực tuyến?

Phương pháp chiến thắng đá gà trực tuyến?

Phương pháp chiến thắng đá gà trực tuyến?

Vì là đá gà trực tuyến, đá gà trên mạng, nên cách thức thủ thuật, cách chọn gà độ của chúng ta cũng sẽ khác với việc đá gà ăn tiền truyền thống, vì thế, hôm nay m88bet xin chia sẻ với bạn phương pháp giúp ích ít nhiều tỉ lệ thắng của bạn khi tham gia đá gà trực tuyến, đá gà trên mạng đó là “xem tướng gà” hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chiến thắng đá gà trực tuyến.

Thần thái, khí phách, tướng gà là một yếu tố không thể thiếu của những con gà đá, gà chọi hay. Khi xem tướng gà cần chú ý tướng gà đi, mí mắt, cựa gà, chân gà, mỏ v.v.v

Đầu tiên là xem tướng đi của gà, một chú gà thiện chiến sẽ có dáng đi oai vệ và uy dũng. Tướng đi của gà lại liên quan khá mật thiết đến cánh gà, khi con gà cất tiếng gáy đầu tiên cũng là lúc dân cá độ xem cánh gà, lúc này nếu gà có 19 lông cứng thì tỉ lệ chú gà này trở thành 1 dũng sĩ quả thật rất cao, trường hợp có số lông cứng thấp hơn thì khi gà lớn hơn, dáng đi thường ủ rũ, yếu tố tinh thần gần như mất đi, lúc này cá độ đá gà sẽ không khá được. Nói đến đây chúng ta lại đề cập đến tiếng gà gáy, gà gáy to và khỏe cũng là một dấu hiệu nhận biết của 1 chú gà tốt, giống như con người vậy “ăn to, nói lớn” đa số ảnh hưởng chất lượng gà thiện chiến hay không.

Cựa gà đá chiến thắng nên chọn cựa gà có hình chữ nhân, cựa gà mập nhưng thân cựa ngắn và cựa chốt vẫn là lợi khí sắc bén, hữu hiệu, hỗ trợ cho việc đấu chọi thành công. Còn gà cựa thì cặp cựa tốt hỗ trợ đắc lực cho việc đấu chọi của gà.

Xem mặt gà nên chú ý đến mí mắt gà, đối với những chú gà có mí mắt mỏng, với mí mắt mỏng, gà sẽ chớp mắt nhanh, quan sát kĩ được và ra đòn, né đòn của gà đối phương, một yếu tố rất quan trọng.

Mỏ gà đá chiến thắng thường ngắn và cứng, chứng tỏ 1 con gà có sức mạnh để sát thương đối thủ.

Qua việc “xem tướng gà” để có thể chọn độ cho con gà mà bạn ưng ý hơn, sẽ giúp tăng tỉ lệ chiến thắng cho bạn khi đá gà trên mạng, đây cũng được xem là một thủ thuật được các người chơi đá gà trực tuyến ưa thích. 

Chúc các bạn may mắn

Tham khảo thêm bài viết 

Đá gà trên mạng, đá gà trực tuyến ở đâu

Phương pháp chiến thắng đá gà trực tuyến?

Các Bình Luận

Bình Luận

Back to top button