mourinho sap ky hop dong voi mu

Mourinho sắp ký hợp đồng với MU

Mourinho sắp ký hợp đồng với MU

Mourinho sắp ký hợp đồng với MU

Mourinho sắp ký hợp đồng với MU

 

Sau trận thắng đẹp mắt 3-0 trước Stoke City, Manchester United đã có những dấu hiệu khởi sắc hơn dưới triều đại Louis vn Gaal, tuy nhiên nhiều khả năng HLV người Hà Lan vẫn sẽ phải ra đi vào cuối mùa giải mặc dù hợp đồng của ông còn thời hạn tới hè 2017. 

Theo người hâm mộ lối chơi của Quỷ Đỏ dưới thời Van Gaal là quá nhàm chán và thiếu chiến thuật, ông hoàn toàn không được lòng NHM và nhất là thành tích nghèo nàn của CLB.

Trong khi đó ManCity cũng vừa kí hợp đồng thành công với Pep Guardiola, MU sẽ phải thay đổi và tìm cho mình một thuyền trưởng mới nếu muốn cạnh tranh chức vô địch NHA mùa giải sau.

Theo nguồn tin của phòng viên Alessandro Alciato của tờ Sky Sport Italia thì BLĐ Quỷ Đỏ đã tiến rất gần đến thỏa thuận mời Jose Mourinho về sân Old Trafford.

Sau khi bị Chelsea sa thải hồi giữa tháng 12/2015, HLV người Bồ Đào Nha chủ yếu dành thời gian nghỉ ngơi và ở bên gia đình, mùa giải sau có lẽ đã đến lúc để ông quay trở lại làm việc.

Đã có những tin đồn Mourinho ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với Manchester United từ tháng 12/2015 khi bị Chelsea sa thải, nhưng tất cả chỉ là tin đồn không thể xác định tính chính xác.

Jose Mourinho là một HLV tài năng và người hâm mộ Quỷ đỏ cũng rất mong muốn và yêu cầu BLĐ mang ông về Old Trafford ngay lập tức, tuy nhiên chúng ta cũng phải đợi khi nào MU công bố chính thức thì mới biết Jose Mourinho có thật sự làm việc ở MU hay không.

Xem thêm:

MU muốn có Morata và Laporte

Manchester City lên kế hoạch mua Luis Suarez

M88 Tổng Hợp

Các Bình Luận

Bình Luận

Mourinho sắp ký hợp đồng với MU
1 (20%) 1 vote
Back to top button