meo choi ban ca cach thang may ban ca

Mẹo chơi bắn cá – cách thắng máy bắn cá

Mẹo chơi bắn cá – cách thắng máy bắn cá


Nói đến trò chơi bắn cá ai cũng xác định rõ ràng đó là một trò chơi cờ bạc đỏ đen. Và những ai đã mê trò chơi này thì khó lòng vứt bỏ, nhưng làm sao để chiến thắng bắn cá? Hãy cũng m88 tìm hiểu và phân tích, để tìm ra Mẹo chơi bắn cá – cách thắng máy bắn cá
Nhiều người biết chắc rằng trong cờ bạc ít thắng mà có thua, nhưng lại hoàn toàn bị mê hoặc. Sau đây là những lý do cơ bản khiến nhiều người nghiện trò này:
Chơi rất nhanh rất dễ dàng, chỉ cần nhấn nút bắn và 1 cái cần gạt, từ trẻ em đến người già, bất cứ ai cứ chạm tay vô nhấn nút, thì coi như đã biết bắn, bắn cỡ nào cũng trúng cá, cá rất nhiều, và cá chết hay không thì hoàn toàn là may rủi. Máy bắn cá giống như bất cứ loại trò chơi cờ bạc khác, khi bạn đầu tư một con cá (bắn 1 con cá nào đó) nó sẽ cho bạn hoặc một lợi nhuận hoặc một khoản lỗ. Rất đơn giản và nhanh chóng để đánh 1 ván, chỉ sau vài cú bắn con cá chết hay không thì bạn sẽ có kết quả.
Thêm một chút về máy bắn cá, nó là một trò chơi cờ bạc, hoàn toàn là cờ bạc và nó ngụy trang dưới một trò chơi điện tử. Do trò chơi này được mở công khai (có hình thức bài bạc trá hình) nên hầu như người Việt có một địa điểm chơi cờ bạc công khai là tìm đến máy bắn cá.

Hiện nay các tiệm máy bắn cá đang mọc ra ồ ạt, dưới hình thức những trung tâm điện tử, số lượng tiền đốt vào trò chơi này ngày càng tăng báo động.

Nếu là một dân cờ bạc chuyên nghiệp, bạn nên cá độ online chứ không nên lao vào trò cờ bạc đỏ đen nguy hiểm này
Cách tính điểm của máy bắn cá, phần dành cho người đã chơi trò này:
Tất cả các máy bắn cá tính điểm đạn, nghĩa là mình bắn 1 viên đạn là bỏ ra 1 viên nếu cá chết mình thu về n viên đan (bắn thắng là số đạn của mình tăng lên cũng là số tiền mình tăng lên)
Về máy bắn cá tiên:
Máy bắn cá tính điểm đạn bắn ra và đạn thu được khi một con cá chết: các con cá con có điểm đạn từ 2 đến 10, cá lớn gồm cá đuối (điểm đạn 20), cá mập điểm đạn 30, cá tiên có điểm đạn không xác đinh: cá tiên hồng (điểm từ 2-10), cá tiên xanh( 10-20), cá tiên đỏ (10-30), cá tiên lớn nhất (điểm đạn là các số tròn chục 50 60 70 80 90 100 120 150), con rồng xuất hiện không xác định (theo lập luận của nhiều người chơi rồng xuất hiện khi bắn ra viên đạn rồng, hoặc bắn chết cá mang đạn rồng, và xác định người nào được thắng điểm rồng dựa và người nào bắn viên đạn trễ nhất so với lúc con rồng hiện ra – có nghĩa là người bắn đạn cuối cùng trước lúc rồng xuất hiện), con rồng có điểm đạn 200. Có những phiên bản khác của máy bán cá. có thêm loại cá điểm đạn 300.
Về các máy bắn cá khác: có các mức điểm đạn khác tuy nhiên giá cách tính giống nhau.
– Dựa vào luật chơi hình thành các cách để chơi thắng trò này:
Thuật toán máy bắn cá là một bí ẩn đối với người chơi.
Suy luận 1: rất nhiều người cho là đúng – cá nhận đủ đạn thì nó chết, giả sửa bắn con cá con 4 điểm (bắn 10 viên nó chắc chắn chết, nó có thể chết chỉ sau 1 hoặc 2 viên cũng có thể không chết sau 6 7 viên nhưng 10 nó chắc chắn chết), vậy khi người a bắn 3 viên cá chưa chết, người b bắn 3 viên cá chưa chết, người c bắn 3 viên cá chưa chết thì người d (người chơi quan sát kỹ con cá này) bắn 1 viên nữa nó sẽ chết. Vậy người d cược 1 ăn được 4, mọi người còn lại đều lỗ. Tuy nhiên chưa ai chiến thắng máy bắn cá bằng thủ thuật này, cũng có thể do bàn cá biến động nhiều cá và nhiều người chơi nên quan sát chuẩn là điều không thể/
Cũng suy luận 1 này ta có cách bắn lớn dần: có nghĩa cược điểm cao dần ( luật chơi của máy bắn cá có đạn từ 1 đến 100 hoặc hơn, nếu chọn đạn 2 bắn ra 1 phát mất 2 * 1 điểm đạn, thu lại 2 * n điểm đạn – n là điểm đạn con cá bị chết, đạn 3 nhân 3 lần, đạn 100 nhân 100 lần)
–> vậy bắn con cá con 4 điểm viên thứ nhất đạn 1 nếu nó chưa chết bắn viên thứ 2 -4, nếu chưa chết thì bắn viên thứ 5 đạn 2, bắn viên thứ 6 đạn 3, viên thứ 7 đạn 4 nói chung cứ tăng đạn lên cho đến khi nó chết, vì nó chắc chắn chết nên giả sửa khi nó chết ở viên đạn thứ 10 sử dụng đạn 100 thì ta có số đạn đã bắn đi là : 1 + 1 +1 +1 +3 + 3+4+5+6+100= 125 điểm, số điểm đạn thu được là 100*4= 400 tổng kết có lời 275 viên đạn.nếu thực sự bắn nhiều đạn cá chết thì cứ cược tăng dần thì có ăn. Nhưng cá chuyển động khá nhanh tuy con nên việc chơi các này cũng không dễ dàng.
Suy luận 2: bắn hoài nó không chết con nào thì đến một lúc nó cũng phải chết 1 con, cái này ai chơi cũng thấy đúng nhưng dùng thủ thuật chơi để thắng thì không phải dễ, vẫn lại là cách bắn cược tăng dần theo cấp số nhân, chỉ bắn cá 10 điểm, bắn đến viên thứ 100 ta tăng dần đạn theo cấp sau 1 1 1 1 1 1 1 1 1 2 3 4 5… 100 đến lúc cá chết tại viên thứ 100 ta mất 558 điểm đạn thu lại được 1000 điểm đạn, vẫn có lãi, cho dù cá chết ở viên đạn nào chúng ta cũng có lãi, cách tăng đều như thế này là đơn giản nhất tại máy bắn cá cho lên điểm 1 cách khó xác định lên 1 đạn thì lên chậm, lên nhanh thì lên nhiều không kiểm soát. Nếu nhanh tay có thể tăng đạn theo cấp số khác tùy chọn.
Suy luận 3: suy luận làm đâu đầu những người bắn, do bàn cá quá nhiều cá, nên khi bắn cá lớn nó không chết trong khi cá nhỏ chết, bắn cá lớn sau 100 viên nhưng kết quả chết ở cá nhỏ, có nghĩa ta nhắm băn con lớn mà con nhỏ trúng đạn chết giả sử ta bắn viên thứ 100 đạn cược 100 vô con 2 điểm ta được 100 * 2 = 200 như ở trên đã tính thì ta bị lỗ. Máy giới hạn đạn 100 nên không thể chơi lớn nữa vậy ta đã thu, và phải đi lại từ đầu từ đạn cược 1 lên 100 lại và nếu vẫn thua thì coi như chiến thuật chơi lớn đổ bể.
Suy luận 4: theo thuật toán sẽ xếp đạn của mình từ 1 đến n, đạn 1 chết cá 2 cá 4 cá 30, đạn 2 chết cá 3 cá 9, đạn 3 chỉ chết cá 6… tùy theo mức chỉnh ăn thua của máy bắn cá (5-5, 4-6, 7-3, 8-2…) mà thuận toán chỉnh xác xuất chết cá ở các viên đạn là khác nhau. Theo bài toán đặt ra, nếu có một chút kiến thức về xác suất hoàn toàn có thể tính ra là không thể lựa cách chơi để thắng được. Nếu bạn chọn đạn tăng dần nhưng giả sử thuật toán quy định viên đạn thứ a đó chỉ bắn chết con cá có số K thì ta không thể biết được con cá số K để bắn. Nếu chỉ bắn con cá số H thì thuật toán quy định xác suất cá H chết 10% ta phải thay đổi cách bắn để thắng, xác suất này mình chưa tính được . Nếu thuận toán chính xác theo quy luật này, cộng thêm thuật toán xác định đạn cược lớn nhỏ, có nghĩa đạn lớn không cho ăn, đạn nhỏ mới cho ăn, hoặc thuật toán ngăn cản cách bắn lớn dần… thì chúng ta không thể nào thắng được.

Trên đây là suy nghĩ của m88 về máy bắn cá, các bạn có thể kiếm được tiền qua cách này cũng có thể sẽ mất tiền vì trò này. m88 Khuyến khích các bạn không nên chơi máy bắn cá mà hãy chuyển sang hình thức cá độ online.

Back to top button