manchester city len ke hoach mua luis suarez

Manchester City lên kế hoạch mua Luis Suarez

Manchester City lên kế hoạch mua Luis Suarez

Manchester City lên kế hoạch mua Luis Suarez

Anh của Pep Guardiola, cũng là Người đại diện của tiền đạo Barcelona đã được Manchester City gửi một lời đề nghị để đem Luis Suarez về Etihad.

Sau khi ký hợp đồng với Man City, Pep Guardiola đã nhắm Luis Suarez là mục tiêu số 1 của mình trong đội hình Man City vào mùa giải sau.

Còn phải tới 5 tháng nữa Pep mới chính thức nắm quyền Man City, nhưng ngay từ lúc này ông đã lên kế hoạch cải tổ lại đội hình thừa hưởng từ HLV Manuel Pellegrini

Cựu tiền đạo Liverpool đang có những ngày tháng đẹp đẽ nhất trong sự nghiệp bóng đá của mình với một phong độ cực cao tại Barcelona, tam tấu Messi Neymar Suarez được xem là bộ ba tấn công mạnh mẽ nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên người đại diện của Suarez nói rằng nếu lời đề nghị và giá của thương vụ này được đưa ra hợp lý từ phía Man City thì vụ chuyển nhượng này hoàn toàn có thể xảy ra.

Guardiola sẽ tìm cách để trẻ hóa đội hình của Man City tuy nhiên ông vẫn muốn mang về Luis Suarez bởi lối chơi kỹ thuật và sự năng nổ thi đấu hết mình của tiền đạo này. Tuy nhiên việc này cũng chỉ có thể là 50/50, Suarez đã có những ngày tháng đẹp đẽ tại Liverpool và nâng anh lên một tầm cao mới, cầu thủ này tuyên bố anh chỉ sẽ chơi cho một đội bóng duy nhất tại Ngoại Hạng Anh đó là Liverpool, cũng giống như việc Ronaldo muốn chơi cho MU vậy.

Các ông chủ mới của The City sẽ để Pep tự do lên kế hoạch cải tổ đội hình, mua sắm và xây dựng Man City theo lối chơi bản sắc của riêng ông.

Xem thêm:

MU muốn có Morata và Laporte

Mourinho sắp ký hợp đồng với MU

Tin tức bóng đá theo mirror.co.uk tổng hợp bởi m88bet

Các Bình Luận

Bình Luận

Manchester City lên kế hoạch mua Luis Suarez
3 (60%) 3 votes
Back to top button