m88 mới nhất

Zidane: Real Madrid có thể ngắt kết nối và thư giãn trước trận chiến Cúp C1 Châu Âu với Man City

Huấn luyện viên Zinedine Zidane của Real Madrid cho biết các cầu thủ của ông sẽ “ngắt kết nối” khi họ chuẩn bị cho giải Cúp C1 Châu Âu chuẩn bị khởi động lại vào tháng tới.

Los Blancos, câu lạc bộ đã bảo vệ thành công danh hiệu vô địch La Liga đầu tiên kể từ năm 2017 trong tuần này, sẽ đến làm khách trên sân vận động Etihad vào ngày 7 tháng Tám với kỳ vọng lật ngược trận thua lượt đi 2-1 trong trận tứ kết với Manchester City.

Theo cập nhật của M88bet, phát biểu sau khi Madrid kết thúc giải đấu trong nước với trận hòa 2-2 trước Leganes vào Chủ nhật – kết quả đã khiến hàng xóm của họ phải xuống hạng – Zidane nói rằng các cầu thủ của anh sẽ được cho phép thư giãn một thời gian, nhưng vài tuần tới sẽ không phải là một kỳ nghỉ.

“Đó không phải là một kỳ nghỉ mà chúng ta có bây giờ,” ông nói. “Bây giờ, tôi không nghĩ về City. Chúng tôi muốn ngắt kết nối một chút, sau đó chúng tôi sẽ có toàn bộ thời gian để suy nghĩ. Chúng tôi sẽ có 10 – 15 ngày để suy nghĩ. Chúng tôi sẽ ngắt kết nối.

“Cho đến giây cuối cùng, chúng tôi sẽ chiến đấu để đi đến trận chung kết đó, nhưng bây giờ bạn không cần phải nghĩ về Cúp C1 Châu Au. Đã đến lúc nghỉ ngơi và suy nghĩ về việc thu thập sức mạnh. Sự căng thẳng cuối cùng là một nỗ lực to lớn. Bây giờ tất cả chúng ta cần thư giãn. Đây là những gì chúng ta sẽ làm.”

“Sau bốn hoặc năm ngày nghỉ, chúng tôi quay lại và nghĩ về Cúp C1 Châu Âu. Không có căng thẳng hay lo lắng.”

Madrid đã bỏ xa phong độ tốt nhất của mình trong trận đấu gặp Leganes nhưng Zidane từ chối chỉ trích các cầu thủ của mình.

Related Articles

Back to top button