m88 mới nhất

Wenger: “Tôi không bao giờ từ chối nói chuyện với Bayern Munich”

Wenger: “Tôi không bao giờ từ chối nói chuyện với Bayern Munich”

Arsene Wenger đã phủ nhận việc loại trừ khả năng chuyển đến Bayern Munich trong bối cảnh các tin tức tại Pháp đưa tin rằng huấn luyện viên người Pháp có thể tiếp quản gã khổng lồ Bundesliga.

Cựu huấn luyện viên của Arsenal được đồn đại là ứng cử viên hàng đầu để kế nhiệm Niko Kovac tại Allianz Arena sau khi Ralf Rangnick loại trừ bản thân khỏi cuộc đua.

Vị huấn luyện viên thể thao 70 tuổi này đã không đảm nhận bất kỳ công việc quản lý nào kể từ khi rời sân vận động Emirates vào mùa hè năm 2018 và luôn khẳng định rằng ông muốn trở lại quản lý toàn thời gian nếu vị trí phù hợp xuất hiện.

Chia sẻ về các tin tức liên kết đến việc chuyển đến Bavaria, Wenger, nói với M88 online: “Tôi sẽ không bao giờ từ chối nói chuyện với Bayern Munich, bởi vì tôi biết những người đã dẫn dắt câu lạc bộ trong 30 năm và tôi đã gần như đến Bayern từ rất lâu rồi. Đó là tất cả tôi có thể nói.”

Khi được nhấn mạnh thêm về việc anh ấy có muốn làm việc tại Bayern hay không, Wenger nói thêm: “Ngay lúc này, tôi chưa hề nói chuyện với họ, tôi không biết liệu tôi có chuyển đến không.

“Tôi chỉ muốn làm những gì tôi thích bây giờ. Tôi vẫn chưa quyết định liệu tôi có trở lại sân cỏ hay không. Tôi rất vui vì những gì tôi đang làm nhưng tôi cũng rất nhớ sân cỏ, vì vậy nó là một quyết định khó khăn với tôi vào lúc này.

“Tôi sẽ đưa ra quyết định trong những ngày tới hoặc trong tuần tới.”

Khi được hỏi về điều khiến anh ấn tượng nhất về Bayern Munich và bóng đá Đức nói chung, Wenger nói: “Những gì tôi ngưỡng mộ, và bạn phải đưa điều đó cho những cầu thủ người Đức, là họ luôn cố gắng chịu trách nhiệm khi thi đấu.”

Related Articles

Back to top button