m88 mới nhất

Wenger: Hazard là câu trả lời cho Real Madrid, nhưng không thể thay thế Ronaldo

Wenger: Hazard là câu trả lời cho Real Madrid, nhưng không thể thay thế Ronaldo

Theo Arsene Wenger, Real Madrid vẫn chưa nhìn thấy Eden Hazard thực sự, nhưng ngay cả khi họ làm được điều đó, anh vẫn không thể thay thế được Cristiano Ronaldo.

Hazard đã có được pha kiến tạo và bàn thắng đầu tiên của mình tại La Liga trong trận đấu vừa rồi trước kỳ nghỉ quốc tế, chiến thắng 4-2 trước Granada giúp cho đội của Zinedine Zidane đứng đầu bảng xếp hạng Tây Ban Nha.

Mặc dù đang có thứ hạng cao nhưng Madrid đã chùn bước trong mùa giải này và chưa khám phá ra được phong độ tốt nhất của họ.

“Cậu ấy sẽ là câu trả lời nhưng không phải là người thay thế Ronaldo, đó là điều chắc chắn,”Wenger đã chia sẻ với M88 online khi được hỏi về Hazard.”Cậu ấy sẽ không ghi được 50 bàn thắng một năm bởi vì đó là cách mà bây giờ họ đang chơi bóng.

“Họ cần một cầu thủ ghi bàn khác tại Real Madrid bởi vì [Karim] Benzema giờ đã 32 tuổi và nếu họ có ai đó trẻ hơn để ghi bàn, có lẽ họ có thể làm rất tốt.

“Eden Hazard là một cầu thủ xuất sắc để tạo cơ hội đôi khi kết thúc khi anh ta cần trong các trận đấu lớn.

“Cậu ấy không sợ bất cứ ai – Tôi không nghĩ rằng Real đã nhìn thấy năng lực thực sự của Hazard, cậu ấy chưa có được thể chất như khả năng của cậu ấy. Đó là lý do tại sao tôi tin rằng họ sẽ khám phá ra Hazard thực sự.”

Sự chuẩn bị trước mùa giải của Hazard đã bị gián đoạn do chấn thương gân kheo, nhưng cầu thủ này hiện đang làm việc trở lại với độ sắc nét của trận đấu và sẽ chờ đợi để tiếp tục sau bàn thắng đầu tiên tại Madrid.

Cầu thủ 28 tuổi này đã có 6 lần ra sân kể từ khi chuyển đến từ Chelsea mùa hè này, sau khi ra mắt vào tháng 9 trong chiến thắng 3-2 trước Levante.

Anh mới chỉ chơi 90 phút hai lần cho đến nay, nhưng đã bắt đầu trong trận Bỉ 9-0 đánh bại San Marino vào tối thứ Năm, trận đấu xác nhận tấm vé tham dự vòng loại Euro 2020 của họ.

Related Articles

Back to top button