m88 mới nhất

Vừa sang Arsenal, Mkhitaryan đã khen ngợi đồng đội mới

Tiền vệ Henrikh Mkhitaryan tin rằng số 10 của Arsenal, Mesut Ozil chính là số 10 giỏi nhất thế giới trong thời điểm này.

Vừa sang Arsenal, Mkhitaryan đã khen ngợi đồng đội mới
Theo nhà cái M88, Mkhitaryan mới trở thành đồng đội của Ozil được khoảng 2 tuần mà thôi. Anh tới với Arsenal sau khi HLV Arsene Wenger thực hiện thương vụ đổi chác với Man United. Theo đó, Alexis Sanchez đã ra đi tới Old Trafford để có anh. Ngoài ra, HLV người Pháp còn mang thêm về đối tác ăn ý của anh là Pierre-Emerick Aubameyang từ Dortmund với mức giá kỉ lục 60 triệu bảng.
Mkhitaryan tỏ ra rất ấn tượng với cá nhân Mesut Ozil kể từ khi tới Emirates. Anh nói: “Tất cả mọi người đều biết rằng Mesut là một trong những cầu thủ tốt nhất thế giới hiện tại.
Tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi được đăng ký chơi bóng cạnh anh ấy bởi vì anh ấy hiểu rất rõ về bóng đá. Anh ấy có nhãn quan rất tốt, có kĩ thuật tuyệt đỉnh và anh ấy là người giỏi nhất thế giới ở vị trí đó”.
Ngoài ra, Mkhitaryan cũng tỏ ra rất vui mừng khi được một lần nữa bắt cặp với Aubameyang. Cả 2 đã từng chơi cùng nhau ở Dortmund và hợp thành bộ đôi tấn công thuộc loại đáng sợ nhất tại châu Âu vào thời điểm 4 5 năm trước, góp công đưa Dortmund vào tới chung kết Champions League dưới thời HLV Jurgen Klopp.
Anh nói: “Tôi nghĩ điều này chỉ diễn ra trong mơ mà thôi. Nhưng giờ đây tôi ở một CLB khác Dortmund mà vẫn có cậu ta ở cạnh. Chúng tôi biết nhau rất rõ. Đó là một trong những người bạn thân thiết nhất của tôi và là một trong những đồng đội tuyệt nhất ở trên sân mà tôi từng có.
Tôi rất vui mừng vì cậu ấy đã ở đây. Tôi nghĩ tất cả các CĐV Pháo thủ cũng nghĩ như tôi. Tôi yêu việc chơi bóng cùng cậu ấy”.

r

Related Articles

Back to top button