M88 Betwin

Ứng cử viên Chủ tịch Vasco “tuyên bố” vụ chuyển nhượng của Yaya Toure nếu ông đắc cử

Ứng cử viên cho chức chủ tịch của Vasco da Gama đã hứa sẽ mang về chữ ký của Yaya Toure nếu người hâm mộ bỏ phiếu cho ông.

Toure, 37 tuổi, gần đây nhất chơi ở giải hạng hai bóng đá Trung Quốc cho Qiungdao Hunghai, câu lạc bộ thứ hai của anh kể từ khi cắt đứt quan hệ với Manchester City vào cuối mùa giải 2017-18.

Tuy nhiên, theo M88 cập nhật từ một nguồn tin khác, tương lai của cầu thủ này có thể nằm ở Rio de Janeiro.

Siano hiện đang vận động để giành chức chủ tịch tại Vasco, và câu lạc bộ này sẽ tổ chức cuộc bầu cử trực tiếp đầu tiên của họ vào một ngày chưa được xác định trong năm nay.

Những lời hứa vĩ đại như vậy là tiền tệ phổ biến trong việc xây dựng các cuộc thăm dò; nhưng luật sư đã ủng hộ lời cam kết của anh ấy bằng một video từ chính tiền vệ này.

“Tôi muốn cảm ơn Leven vì đã đưa tôi vào dự án này”, Toure tuyên bố trong một đoạn clip được đăng trên trang Instagram của Leven.

“Tôi khó có thể chờ đợi để sớm được gặp tất cả người hâm mộ Vasco. Nó sẽ là Vasco.”

Leven nói thêm: “Chào mừng, Yaya Toure. Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào dự án của chúng tôi cho Vasco da Gama. Đây sẽ là Vasco!”

Căn cứ vào thời gian tổ chức dự kiến của các cuộc bầu cử, và thực tế hiện có không dưới sáu ứng cử viên đang được xác nhận hoặc xem xét tham gia cuộc đua này, cựu ngôi sao của Barca và Man City sẽ không có mặt trong hàng ngũ của Vasco cho đến đầu mùa giải 2021.

Exit mobile version