m88 mới nhất

U23 Saudi Arabia may mắn vượt qua Uzbekistan trong trận Bán kết

U23 Saudi Arabia may mắn vượt qua Uzbekistan trong trận Bán kết

U23 Uzbekistan và U23 Saudi Arabia cạnh tranh nhau chiếc vé có mặt tại trận Chung kết giải U23 Châu Á 2020. 2 đội nhập cuộc khá thận trọng nên không có nhiều cơ hội được tạo ra. Phút 12, tiền đạo Abdixolikov của U23 Uzbekistan có được tình huống đáng chú ý đầu tiên với pha băng xuống đối mặt với thủ môn Nematov, tuy nhiên cú lốp bóng của anh lại không chính xác.
4 phút sau, Al-Hamdan có pha xử lý bóng điệu nghệ, nhưng cú sút của anh lại đưa bóng đi chệch khung thành của U23 Uzbekistan. Theo cập nhật của M88 ở phút 18, thủ thành Al Yami mắc sai lầm và Abdixolikov có cơ hội đối mặt với khung thành trống ở cự ly chỉ 3m, nhưng số 10 lại dứt điểm ra ngoài .
Những tình huống ăn miếng trả miếng của đôi bên vẫn tiếp diễn, nhưng sau 45 phút của hiệp 1 vẫn chưa có bàn thắng nào được ghi.
Sau giờ nghỉ, trận đấu vẫn diễn ra với tốc độ vừa phải. Phút 50, Abdulrahman có cơ hội đăng ký lập công cho U23 Saudi Arabia, nhưng cú sút trong vùng cấm ở tư thế thoải mái nhưng lại đưa bóng vọt xà.
Phút 53, Abdixolikov lại có cơ hội nhưng pha dứt điểm của anh vẫn không thắng được thủ môn Al Yami.
Nửa cuối hiệp 2, U23 Uzbekistan tỏ ra áp đảo với những tình huống lên bóng ở 2 biên, trong đó mũi nhọn Yakhshiboev hoạt động rất năng nổ, tuy nhiên cơ hội nguy hiểm thực sự vẫn chưa có.
Khi nhiều người đang nghĩ tới 1 kết quả hòa khi kết thúc 90 phút thi đấu chính thức thì đã có bất ngờ xảy ra ở phút 86. Từ cự ly 20m, số 8 của U23 Saudi Arabia tung cú sút đập người của Al-Hamdan khiến thủ môn Nematov hoàn toàn bất lực.
Abdul Ghareeb ấn định chiến thắng 2-0 cho U23 Saudi Arabia ở phút 90+3. Vượt qua U23 Uzbekistan với kết quả chung cuộc 2-0, U23 Saudi Arabia góp mặt ở trận Chung kết và có suất dự Olympic Tokyo 2020. Còn cựu vương Uzbekistan chỉ có thể tham dự Thế vận hội nếu giành chiến thắng trong trận tranh hạng 3.

Related Articles

Back to top button