m88 mới nhất

Tiền vệ Man Utd Scott McTominay chọn đội tuyển Scotland

Theo nguồn tin của M88 online, tiền vệ Manchester United Scott McTominay đã quyết định cam kết tương lai thi đấu quốc tế của mình với đội tuyển quốc gia Scotland. Và nhiều khả năng, McTominay sẽ được triệu tập vào đội tuyển Scotland để tham dự 2 trận giao hữu với Costa Rica và Hungary trong thời gian tới.

Tiền vệ Man Utd Scott McTominay chọn đội tuyển Scotland

McTominay, 21 tuổi, đã gặp huấn luyện viên đội tuyển Scotland Alex McLeish tại sân tập Carrington của United vào hôm thứ Năm. Huấn luyện viên đội tuyển Anh Gareth Southgate đã đến United hôm thứ Sáu nhưng tin tức cho biết McTominay đã không gặp ông.

Tiền vệ đã có 15 lần ra sân trong màu áo United ở mùa giải này, sinh ra ở Lancaster nhưng đủ điều kiện tham dự đội tuyển Scotland vì bố là người Glassgow và ông bà là người Scotland. Anh chưa từng tham gia đội tuyển quốc gia ở bất kỳ độ tuổi nào nhưng đã được đầu tư cho sự nghiệp bóng đá khi có mặt trong đội hình số 1 của United.

McTominay đã được Jose Mourinho chọn ra sân thay vì cầu thủ vừa ký hợp đồng kỷ lục thế giới 89 triệu bảng Paul Pogba trong trận hòa với Sevilla tại vòng 16 đội cuối cùng của Cúp C1 Châu Âu hồi tháng trước.

Anh có trận đấu ra mắt gặp Arsenal hồi tháng Năm và đã chơi 17 trận, bao gồm 3 trận bắt đầu trong đội hình xuất phát.

McTominay, gắn liền với United từ hồi anh mới 5 tuổi, đã ký một bản hợp đồng mới hồi tháng Mười sẽ giữ chân anh ở Old Trafford cho đến năm 2021.

Quyết định chọn đội tuyển Scotland thay vì đội tuyển Anh đã được McTominay đưa ra dựa trên sự tư vấn của nhiều người, trong đó có huấn luyện viên Jose Mourinho. Vị huấn luyện viên người Bồ Đào Nha ủng hộ anh khoác áo đội tuyển Scotland, đồng thời là người cho phép huấn luyện viên McLeish tới sân tập của Man Utd để nói chuyện với McTominay.

r

Related Articles

Back to top button