m88 mới nhất

Thomas Tuchel: Tương lai của Neymar và Kylian Mbappe PSG không được đảm bảo

Thomas Tuchel: Tương lai của Neymar và Kylian Mbappe PSG không được đảm bảo

Thomas Tuchel nói rằng ông không thể đảm bảo Neymar và Kylian Mbappe sẽ có mặt ở Paris Saint-Germain mùa tới, mặc dù ông rất muốn họ tiếp tục ở lại với nhà vô địch Pháp.

Theo nguồn tin mà M88 online cập nhật được, hồi tuần trước, Mbappe đã tiết lộ rằng đang xem xét tương lai của mình sau khi thừa nhận rằng đang mở cửa cho một dự án mới, mặc dù sau đó PSG đã đưa ra tuyên bố khẳng định cầu thủ từng giành chiến thắng World Cup với đội tuyển Pháp sẽ ở lại.

Gần đây, Neymar thường xuyên được liên kết với việc chuyển sang Real Madrid kể từ khi chuyển đến Paris từ Barcelona vào mùa hè năm 2017 với mức phí đăng ký kỷ lục thế giới thời điểm đó là 198 triệu bảng Anh.

Khi được hỏi về những đồn đoán xung quanh tương lai của Neymar và Mbappe, Tuchel đã chia sẻ với M88: “Tôi đã quen với điều này. Bây giờ là tháng 5, mọi thứ mà tôi nói bây giờ có thể không đúng cho tháng tới.

“Mọi thứ giống như vậy, có rất nhiều suy đoán có nghĩa là chúng tôi có rất nhiều cầu thủ chất lượng và tài năng.

“Mong muốn của tôi với tư cách là người quản lý và là một huấn luyện viên rất rõ ràng, tôi muốn tất cả các cầu thủ của mình ở lại PSG và ở lại với dự án của chúng tôi. Công việc chưa kết thúc, nó mới chỉ bắt đầu.

“Mong muốn của tôi rất rõ ràng, nhưng tôi không thể hứa vì điều đó sẽ có vẻ ngây thơ và tôi không muốn ngây thơ trong công việc này.”

PSG đã thông báo vào thứ Bảy rằng Tuchel đã ký gia hạn hợp đồng, theo đó sẽ giữ ông ở câu lạc bộ cho đến năm 2021.

Vị huấn luyện viên người Đức đã được bổ nhiệm làm người kế nhiệm của Unai Emery vào mùa hè năm ngoái và dẫn dắt PSG tới danh hiệu Ligue 1 trong chiến dịch ra mắt của mình.

Related Articles

Back to top button