m88 mới nhất

Steven Gerrard xác nhận đang có cuộc đàm phán tích cực với Rangers

Steven Gerrard vừa xác nhận ông đã có những “cuộc đàm phán tích cực” với Rangers về việc đảm nhận vị trí huấn luyện viên bóng đá tại Ibrox.

Steven Gerrard xác nhận đang có cuộc đàm phán tích cực với Rangers

Cựu thủ quân đội tuyển Anh và câu lạc bộ Liverpool vẫn đang trong quá trình thương thảo về việc kế nhiệm Graeme Murty, người vừa bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên tạm thời vào hôm thứ Ba.

“Tôi đã có những trao đổi ban đầu và tôi có kế hoạch thực hiện chúng trong một vài ngày,” anh chia sẻ với M88.

“Những ngày gần đây tôi rất bận và tôi sẽ bắt đầu nó vào thứ Năm, và chúng ta sẽ thấy liệu có thể tiến triển không.”

Gerrard đang đảm nhận chức vụ huấn luyện viên đội tuyển U18 với học viện của Liverpool kể từ khi giải nghệ thi đấu vào năm 2016 sau bản hợp đồng đăng ký với LA Galaxy tại Major League Soccer tại Mỹ.

Anh đã từng chơi 710 trận đấu và ghi được 186 bàn thắng cho Liverpool trong sự nghiệp kéo dài 17 năm tại Anfield, giành được 8 chức vô địch chính bao gồm Cúp C1 Châu Âu vào năm 2005.

Gerrard cũng đã 114 lần khoác áo đội tuyển quốc gia và đeo băng đội trưởng Tam Sư tại 3 trong số 6 giải đấu chính mà anh tham gia.

Murty, 43 tuổi, đã bị miễn nhiệm sau khi tiếp quản vị trí huấn luyện viên tạm thời hồi tháng Mười năm ngoái từ vị huấn luyện viên bị sa thải Pedro Caixinha.

Sau khi Rangers thất bại trong việc thu hút Derek McInnes ra khỏi Aberdeen vào tháng Mười Hai, Murty đã được bổ nhiệm cho tới cuối mùa giải. Tuy nhiên, ông đã bị loại khỏi vị trí đó vào hôm thứ Ba với ba trận đấu còn lại tại mùa giải này, sau trận thua đau 5-0 trước Celtic hôm Chủ nhật.

Rangers hiện đang đứng thứ ba tại Scottish Premiership, kém Aberdeen 3 điểm và có cùng số điểm với Hibernian.

r

Related Articles

Back to top button