m88 mới nhất

Southampton sa thải HLV Pellegrino

Vậy là HLV Mauricio Pellegrino đã trở thành ông thầy thứ 9 phải ra đi ở Premier League năm nay, sau khi Southampton dưới sự dẫn dắt của ông chỉ thắng được vỏn vẹn 1 trận trong số 17 trận đã đấu.

Southampton sa thải HLV Pellegrino

Theo nhà cái M88, thất bại 0-3 trước Newcastle cuối tuần trước chính là giọt nước làm tràn ly. Nó khiến cho The Saints chỉ còn cách nhóm xuống hạng có 1 điểm. Với việc mùa giải thể thao chỉ còn 8 vòng đấu nữa và khả năng xuống hạng hiển hiện trước mắt, các ông chủ của Southampton không còn cách nào khác là phải nhanh chóng có sự thay đổi.

Sau trận đấu, Pellegrino thừa nhận rằng các cầu thủ thi đấu như thể họ đã đầu hàng. Thông báo chính thức của Southampton nói:

“Câu lạc bộ xin được xác nhận rằng chúng tôi đã chia tay với Mauricio Pellegrino.

Trợ lý HLV Carlos Compagnucci và trợ lý Xavier Tamarit cũng sẽ ra đi cùng Pellegrino.

Chúng tôi muốn dành lời cảm ơn cho Mauricio, Carlos và Xavier vì những nỗ lực của họ với Southampton. Chúc cho họ một tương lai tươi sáng.

CLB sẽ bổ nhiệm bộ máy huấn luyện mới sớm nhất có thể. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho vị trí này”.

Pellegrino tới với Southampton để thay thế cho Claude Puel, người hiện giờ đang là HLV của Leicester City.

Southampton sẽ phải làm khách tới 5 trận trong số 8 vòng đấu còn lại. Ngoài ra họ vẫn còn tranh đấu ở cúp FA và đã lọt vào tứ kết.

 

 

r

Related Articles

Back to top button