m88 mới nhất

Ruben Loftus-Cheek tin rằng ĐT Anh sẽ đạt đẳng cấp thế giới

Ruben Loftus-Cheek tin rằng ĐT Anh sẽ đạt đẳng cấp thế giới

Cầu thủ trẻ Ruben Loftus-Cheek của ĐT Anh tin rằng đội bóng quê hương anh có tiềm năng lớn để trở thành một trong những đội tuyển mạnh nhất thế giới dưới thời của ông Gareth Southgate.

Ruben Loftus-Cheek tin rằng ĐT Anh sẽ đạt đẳng cấp thế giới

Tam sư đã về thứ 4 tại World Cup 2018 tổ chức ở Nga. Tuy nhiên theo M88 bet nhận định trong những năm gần đây, ĐT Anh luôn bị xem là yếu bóng vía trước các ông lớn. Và ở cuộc chạm trán gần nhất với 1 ông lớn là TBN cuối tuần vừa rồi, họ đã thua 1-2 ngay tại Wembley.

HLV Southgate đã khẳng định rằng ông và các học trò cần thêm thời gian. Và Loftus-Cheek cũng tin tưởng rằng đội bóng đang trên đường trở nên tốt hơn trong tương lai. Anh nói:

“Tôi nghĩ chúng tôi có tiềm năng rất lớn. Chúng tôi cần phải tin tưởng để mà cố gắng và thay đổi mọi thứ.

Chúng tôi đang ở trong giai đoạn chuyển tiếp, và chúng tôi muốn trở thành đội bóng mạnh nhất thế giới, cùng đẳng cấp với TBN, Pháp hay Đức.

Chúng tôi muốn thống trị bóng đá thế giới.

Chúng tôi đang trong giai đoạn chuyển tiếp và chúng tôi cần mọi thành viên đều phải có mục tiêu lớn ở trong đầu.

Chỉ khi có niềm tin đó thì chúng tôi mới có dũng khí để thi đấu và cố gắng, thay vì chỉ hài lòng. Sẽ mất thời gian đấy, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng”.

Loftus-Cheek đã không được sử dụng trong trận thua TBN. Tiền vệ của Chelsea sau trận đấu đã khen ngợi Sergio Busquets bên phía đối thủ:

“Ngoại hình anh ấy trông không giống cầu thủ bóng đá. Anh ấy cao to, nhưng lại rất nhạy bén.

Anh ấy biết mình phải làm gì. Trái bóng trong chân anh ấy trông thật dễ dàng”.

r

Related Articles

Back to top button