m88 mới nhất

Rio Ferdinand: Manchester United phải giữ lấy Paul Pogba

Rio Ferdinand: Manchester United phải giữ lấy Paul Pogba

Cựu thủ quân đội tuyển Anh cũng thúc giục United ký hợp đồng với Toby Alderweireld từ Tottenham.

Rio Ferdinand: Manchester United phải giữ lấy Paul Pogba

Cựu hậu vệ câu lạc bộ Manchester United, Rio Ferdinand đã khuyến cáo câu lạc bộ rằng không nên bán Paul Pogba giữa những tin đồn rằng Barcelona đang để mắt đến cầu thủ người Pháp này.

Theo tin tức từ M88 ở Italia, hôm thứ Hai câu lạc bộ vô địch Tây Ban Nha này đã đưa ra đề nghị trị giá 45 triệu bảng Anh, cộng thêm Andre Gomes và Yerry Mina để đổi lấy Pogba.

Thông tin cũng cho biết United đã từ chối lời đề nghị này, và Ferdinand – cầu thủ đã hơn 450 lần ra sân trong màu áo câu lạc bộ Ngoại hạng Anh này – đã thúc giục Phó chủ tịch Ed Woodward tập trung hơn vào việc ký hợp đồng với các cầu thủ.

Anh đã đăng tải trên Twitter của mình: “Ông không thể cho phép điều này, ED #MUFC là nhà của Pogba!! Hãy dập tắt những tin đồn càng sớm càng tốt và đưa @AlderweireldTob qua cánh cửa này.”

Jose Mourinho đã muốn ký hợp đồn với một hậu vệ trung tâm trước khi kỳ chuyển nhượng tại Ngoại hạng Anh kết thúc vào thứ Năm, và Toby Alderweireld của Tottenham Hotspur được cho là một trong những mục tiêu của ông.

Mourinho cũng tỏ ra quan tâm đến Mina, nhưng việc bao gồm cầu thủ này trong đề nghị có được Pogba của Barcelona không đủ để khuyến khích United chấp nhận nó.

Trong khi kỳ chuyển nhượng tại Giải Ngoại hạng Anh sẽ kết thúc vào thứ Năm này thì các câu lạc bộ Tây Ban Nha vẫn có thể ký hợp đồng với các cầu thủ mới đến tận ngày 31 tháng Tám – đồng nghĩa với việc Pogba có thể là đối tượng của các đề xuất khác trong vài tuần tới.

r

Related Articles

Back to top button