m88 mới nhất

Ramon Calderon: Jose Mourinho đứng đầu trong danh sách ứng viên của Real Madrid

Ramon Calderon: Jose Mourinho đứng đầu trong danh sách ứng viên của Real Madrid

Theo cựu chủ tịch Real Madrid, ông Ramon Calderon, Jose Mourinho là lựa chọn đầu tiên để đảm nhận vai trò huấn luyện viên ở Real Madrid và gần đây đã được câu lạc bộ tiếp cận.

Ramon Calderon: Jose Mourinho đứng đầu trong danh sách ứng viên của Real Madrid

Theo nhà cái M88, Santiago Solari, huấn luyện viên trưởng của Real, có vẻ như đang bị áp lực trên sân Bernabeu sau khi bị thua liên tục trước Barcelona và bị Ajax loại khỏi Cúp C1 Châu Âu hồi tuần trước.

Tuần trước, Mourinho, người đã rời Real hồi năm 2013, cho biết ông rất hãnh diện khi được liên hệ để quay trở lại Real, và dường như được sự ủng hộ của đa số người hâm mộ, những người đã hô vang tên ông sau thất bại cay đắng 4-1 trước Ajax.

Chủ tịch của Real, Florentino Perez cần một “quả bom” để giữ bình tĩnh cho những người ủng hộ và chuẩn bị kêu gọi Mourinho – “huấn luyện viên duy nhất ông tôn trọng”, theo Calderon.

Ông đã chia sẻ  rĂNG: “Tôi không hề nghi ngờ gì về việc Mourinho là lựa chọn đầu tiên cho Chủ tịch. Ông ấy đã được triệu tập trong những tuần trước.

“Đó là khi Zinedine Zidane rời đi, Mourinho đang đăng ký dẫn dắt Manchester United và ông ấy nói rằng đó không phải là thời điểm thích hợp để trở lại, nhưng có lẽ bây giờ ông ấy đã tự do.

“Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều cơ hội mà ông ấy sẽ ngồi trên ghế nóng vào mùa giải tới.”

Khi được hỏi về những ứng viên tiềm năng khác, ông bổ sung: “Có thể là Mauricio Pochettino, họ đang nói chuyện về cậu ấy. Nhưng có nhiều thứ trong những ngày tới bởi vì người hâm mộ không thể chấp nhận tình huống này.

r

Related Articles

Back to top button