Pragmatic Play phát hành máy đánh bạc Mysterious mới

Nhà sáng tạo nội dung sòng bạc trực tuyến, Pragmatic Play sẽ đưa người chơi đến một cuộc phiêu lưu Victorian Gothic đầy ma quái với việc bổ sung mới nhất vào danh mục trò chơi máy đánh bạc trực tuyến khá lớn của mình.

Mysterious được giới thiệu với lưới 4 × 4 và 256 hàng thanh toán mở rộng trong chế độ Free Spins, và được tích hợp rất nhiều biểu tượng và tính năng đặc biệt thú vị (và ma quái).

Hành động diễn ra trong bối cảnh mù sương và một ngôi nhà trang viên ghê gớm bị ám bởi những con ma và linh hồn. Ngoài những hình ảnh ma quái, một bản nhạc gây ám ảnh không kém mang đến cho người chơi thêm những cảm giác ma quái hơn.

Theo M88 online, như đã đề cập ở trên, trò chơi cơ bản có 4 cuộn, 4 hàng và 256 hàng thanh toán. Trong Free Spins, hành động mở rộng thành lưới 6 × 4 với 4.096 cách để giành chiến thắng, nhưng trò chơi được trang bị nhiều tính năng đặc biệt hơn.

Một cái nhìn về các biểu tượng có thể thanh toán tiết lộ hoàn toàn phù hợp với toàn bộ chủ đề mà Mysterious đang xoay quanh. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là bốn quân bài 4 chất. Các khoản thanh toán cao bao gồm một hỗn hợp các động vật trông đáng sợ, với những con là bò, ram, cú và sư tử. Biểu tượng Mysterious đóng vai trò là biểu tượng trả tiền cao nhất. Nó thanh toán gấp 25 lần mức cược của người chơi cho bộ 6 quân.

Máy đánh bạc mới của  Pragmatic Play có ba biểu tượng hoang dã khác nhau thay đổi tùy thuộc vào chế độ trò chơi được chơi trong trò chơi casino cơ bản. Tất cả các ký tự xuất hiện trên guồng thay thế cho bất kỳ biểu tượng thanh toán thông thường nào.