m88 mới nhất

‘Pogba là cầu thủ của Man Utd’ – Zidane từ chối tham gia vào vụ chuyển nhượng ‘vô nghĩa’

‘Pogba là cầu thủ của Man Utd’ – Zidane từ chối tham gia vào vụ chuyển nhượng ‘vô nghĩa’

Cầu thủ quốc tế người Pháp tiếp tục được liên kết với vụ chuyển nhượng mùa hè đến Santiago Bernabeu, mặc dù ông chủ Blancos đã phủ nhận điều này.

'Pogba là cầu thủ của Man Utd' - Zidane từ chối tham gia vào vụ chuyển nhượng 'vô nghĩa'

Theo M88 online, Zinedine Zidane đang áp dụng cách tiếp cận kiên nhẫn vào thị trường chuyển nhượng, ngay cả khi Paul Pogba tiếp tục được liên kết với Real Madrid.

Sau một mùa giải đáng thất vọng khi Madrid chỉ vô địch Club World Cup, họ dự kiến sẽ cực kỳ tích cực trong mùa chuyển nhượng sắp tới – với Pogba và Eden Hazard là hai cái tên được nhắc đến đầu tiên.

Zidane đã thừa nhận sự đánh giá cao đối với tiền vệ Pogba của Manchester United trong quá khứ và cái tên này một lần nữa được đặt ra cho ông trước cuộc đụng độ Liga hôm Chủ nhật với Villarreal.

Nhưng huấn luyện viên Madrid sẽ không bị thu hút về khả năng thực hiện một vụ đăng ký chuyển nhượng giá trị lớn.

“Pogba là một cầu thủ giỏi, một cầu thủ mà tôi biết, nhưng chỉ thế thôi”, Zidane nói trong một cuộc họp báo. “Tôi sẽ không vướng vào những điều này, điều vô nghĩa này.

“Nếu bạn hỏi tôi về Pogba, tôi sẽ nói với bạn cậu ấy là cầu thủ của Manchester United. Cậu ấy rất tốt nhưng là một cầu thủ của Manchester United.

“Khi mùa giải kết thúc, chúng ta sẽ thấy những gì trên thị trường chuyển nhượng.”

Và Zidane đã không thể đảm bảo với những người ủng hộ rằng việc kinh doanh sẽ nhanh chóng trong những tháng tới, cho thấy Madrid sẽ sẵn sàng chờ đợi để có được những cầu thủ phù hợp.

“Tôi không biết nếu nó sẽ có thể,” ông nói. “Bạn biết mọi thứ như thế nào. Chúng ta phải thực hiện từng bước một. Mọi thứ được thực hiện lặng lẽ.”

r

Related Articles

Back to top button