m88 mới nhất

Pochettino nói rằng VAR sẽ làm hại bóng đá

HLV Mauricio Pochettino của Tottenham đã cảnh báo rằng sự tỉ mỉ của công nghệ VAR sẽ “giết chết” môn thể thao này.

Pochettino nói rằng VAR sẽ làm hại bóng đá
Tottenham của HLV người Argentina đã có trận hòa may mắn 2-2 trước Liverpool trong trận đấu gần nhất. Đây là một trận đấu bị phàn nàn rất nhiều về công tác trọng tài.
Theo nhà cái M88, Spurs đã được hưởng 2 quả penalty vào những phút cuối cùng. Vấn đề đáng nói là, đó đều là những quyết định gây tranh cãi mà trọng tài chính Jon Moss đã phải bàn bạc rất lâu với trọng tài biên trước khi quyết định.
HLV Jurgen Klopp của Liverpool không thể đồng tình với các quyết định này, ông cho rằng các cầu thủ của Tottenham đã việt vị trước khi bị phạm lỗi trong vòng cấm.
Pochettino thì tin rằng việc bàn bạc quá lâu về những tình huống trên sân sẽ làm mất đi vẻ đẹp của bóng đá:
“Bóng đá là môn thể thao sáng tạo. Ở đó bạn cần tài năng, ở trong một con người thông minh với một trí não nhanh nhạy.
Và giờ thì mọi người đều tập trung vào những tiểu tiết nhỏ. Tôi rất phiền lòng. Đây là môn thể thao chúng ta cùng yêu quý trên toàn thế giới.
Và bóng đá sẽ bị gò bó bởi VAR, khi bạn cứ xem xét những vấn đề lặt vặt trong trận đấu như vậy.
Bạn sẽ dừng trận đấu để phạt các cầu thủ. 20 hay 30 năm trước, các cầu thủ được khen ngợi khi lừa được trọng tài. Đó là thứ bóng đá mà tôi yêu thích. Bóng đá là phải lừa được đối phương.
Và tôi lo ngại khi bóng đá trở nên quá rõ ràng nhờ vào VAR, bạn sẽ không lừa được ai nữa. Và nó sẽ giết chết môn thể thao này”.

r

Related Articles

Back to top button