m88 mới nhất

Ngôi sao tuổi teen Kulusevski gia nhập Juventus với bản hợp đồng trị giá 35 triệu euro

Juventus đã hoàn tất việc chuyển nhượng ngôi sao tuổi teen Atalanta, Dejan Kulusevski, với việc cầu thủ này sẽ dành phần còn lại của mùa giải cho mượn tại Parma.

Theo M88 online, Kulusevski, 19 tuổi, đã gây ấn tượng trong thời gian thi đấu tạm thời với Parma, ghi bốn bàn từ hàng tiền vệ trong mùa giải Serie A hiện tại.

Và trong khi cầu thủ này sẽ hoàn thành mùa giải này với câu lạc bộ hiện tại, mùa giải 2020 -21 sẽ chứng kiến cầu thủ trẻ này xuất hiện ở Turin sau khi ký bản hợp đồng trị giá 35 triệu euro (30 triệu bảng Anh / 39 triệu đô la Mỹ) hôm thứ Năm sau khi trải qua cuộc kiểm tra y tế.

“Dejan Kulusevski là một cầu thủ của Juventus!” câu lạc bộ xác nhận trên trang web chính thức.

“Tiền vệ người Thụy Điển, trước đây ở Atalanta sẽ thi đấu theo dạng cho mượn tại Parma cho đến tháng Sáu.

“Anh ấy sẽ là một cầu thủ quan trọng cho hàng tiền vệ của Juve và là một nhân tố có triển vọng cao. Chỉ mới 19 tuổi, anh ấy được xây dựng với tài năng kết tinh.”

Kulusevski, đã khoác áo đội tuyển quốc gia Thụy Điển vào cuối năm 2019 trong trận đấu vòng loại Euro 2020 gặp đội tuyển Quần đảo Faroe, là bản hợp đồng đầu tiên của Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa đông khi họ tìm cách lật đổ Inter trong cuộc đua với Scudetto trong phần tốt nhất của một thập kỷ.

Maurizio Sarri có thể sẽ tiếp tục tìm kiếm tài năng mới trong suốt tháng Một, sau khi Juve chia tay hai cầu thủ ngay khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng.

Mattia Perin rời câu lạc bộ cho Genova theo dạng cho mượn sau khi tụt lại phía sau Wojciech Szczesny và Gianluigi Buffon trong thứ tự chọn thủ môn, trong khi Mario Mandzukic cũng được tuyên bố là thừa so với yêu cầu.

Related Articles

Back to top button